6 Bài tập thông dụng trên máy tập bụng

6 bài tập trên máy tập bụng tại nhà

Khi đã chọn máy tập bụng tập luyện thể dục thể thao tại nhà thì 6 bài tập trên máy tập này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy. Hãy tìm hiểu để có thể tập thông thạo chiếc máy tập này để đạt được kết quả tốt nhất nhé. Có thể nói may tap bung là một thiết bị tập luyện thể dục tại nhà nhẹ nhàng, chi phí thấp nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao như đúng chức năng và tên gọi của máy.

Máy tập cơ bụng Six Pack Care có đạp xe.

Chị Cẩm ở Nha Trang mua máy tập cơ bụng Six Pack Care tại Tài Phát.

Hiệu quả tốt như mong muốn chính là mong muốn của những người tập luyện trên may tap bung mỗi ngày. Nó vẫn là những mong muốn cho  ích lợi giảm được cân và giảm vòng hai trên cơ thể. Vì khi cơ thể quá thừa cân là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh và những bực bội căng thẳng. Và 6 bài tập này của máy tập bụng chuyên dụng sẽ là một phương pháp tập luyện tối ưu nhất.

Hướng dẫn với 6 bài thể dục cơ bụng

Tập chân với máy tập bụng Tech Fitness TF-03 .

Bài tập chân trên máy tập bụng Tech Fitness TF-03 tại nhà.

  • Bài tập chân: Chắc hẳn bạn nghĩ chỉ những dòng tích hợp đa năng cả bài tập đạp xe của xe đạp tập thể dục mới có thể tập luyện với cơ chân? Động tác tập chân nhờ hai con lăn và sợi dây đàn hồi ở trước máy tập cơ bụng vận động lên xuống thích hợp để khởi động trước khi tập chính thức. Vì vậy mà bạn có thể sử dụng kết hợp tập bụng với những bài tập đạp xe trên xe đạp tập thể dục mỗi tuần.
  • Bài tập tay: Tương tự như bài tập chân, cũng dùng cùng một bộ phận bài tập, ngoài ra còn có dây đàn hồi để tập tay rất tốt.
  • Bài tập bụng: Điều chỉnh số lượng lò xo và gập bụng lên xuống rất đơn giản. Không làm ảnh hưởng đến cột sống lưng mà lại êm ái cho gáy và cổ. Có thể thực hiện bài tập biến thể trên máy tập bụng đa năng là gập chéo sườn.
  • Bài tập xoay eo: Như động tác vặn mình, hai tay gập trước ngực ( có thể dùng thêm tạ tay loại nhỏ 0,5kg thêm hiệu quả) và vặn về hai bên.
  • Bài tập eo hông: Ngồi quay ngược lại với lưng ghế, hạ lưng ghế xuống thấp nhất, chống hai tay về hai tay vịn và bắt đầu nhấc chân chuyển sang hai bên ghế của máy tập cơ bụng.
  • Bài tập chống đẩy: Hai tay vịn vào tay vịn và chống đẩy bình thường.

Trên đây là 6 bài tập tập trên máy tập bụng người tập sẽ được trải nghiệm ngay tại nhà. Vì vậy những người tập muốn có nhu cầu giảm cân rèn luyện sức khỏe thì nên sử dụng dòng máy tập giảm mỡ bụng này nhé.

>>> Xem thêm máy tập cơ bụng hiệu quả Tech Fitness TF-03

Leave a Comment