Băng đội trưởng

Băng đội trưởng

Trong thể thao, ở mỗi đội đều có những người đứng đầu để hướng dẫn các thành viên trong đội. Người đó được gọi là đội trưởng. Ngoài việc là người chơi tốt thì họ còn là những người cực kỳ kinh nghiệm. Để phân biệt giữa họ với các thành viên khác thì ta dựa vào băng đội trưởng họ đeo.

Băng đội trưởng

Kiểu dáng 

Băng này là mảnh vải nhỏ may thành vòng tròn với nhiều kiểu màu sắc khác nhau. Đó có thể là màu xanh, đỏ, vàng,..với chất liệu khác nhau. Với những hãng danh tiếng như Nike, Adidas thì băng được may rất đẹp. Những băng này thường may bằng chất liệu cotton thoáng mát và giãn được. Và cũng như những trang phục thể thao tốt thì băng đội trưởng cũng có thể thấm mồ hôi.

Ưu điểm của băng đội trưởng

Những người đội trưởng này được đeo băng đội trưởng ở bên phía bắp tay trái. Ngoài ra băng cũng mang màu khác với màu trang phục mà đội họ mặc. Thông qua băng này thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra người dẫn dắt trận đấu.

Băng đội trưởng

Hiện nay trên thị trường thì băng được bán với giá 30 nghìn đồng. Đơn giản vì chiếc băng  này chỉ có tác dụng đeo vào tay để nhận biết người đội trưởng.  Dù chỉ có tác dụng nhỏ như vậy nhưng ý nghĩa của chiếc băng đội trưởng này khá lớn. Nó giúp cho người đội trưởng được nhận biết và tự tin hơn. Còn các thành viên trong đội cũng luôn cảm nhận được là phía đội mình luôn có người dẫn dắt trận đấu. Qua đó, cả đội tăng thêm tinh thần đoàn kết, vượt qua những khó khăn thử thách.

 

 

Leave a Comment