Báo giá máy sấy quần áo philiger tại thị trường Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và bạn đang muốn chọn mua chiếc máy sấy quần áo hà nội và bạn đang tìm kiếm những website khác nhau để có thể so sánh được những mức giá tại từng địa điểm xem ở đâu có chất lượng sản phẩm tốt nhất mà giá thành hợp lý nhất, để giúp bạn có thể thuận tiện nhất trong việc so sánh tôi xin liệt kê ra một số website bán hàng uy tín và mức giá mà họ đang bán chiếc máy sấy khô này để bạn đọc có thẻ tham khảo và dễ dàng hơn trong việc đưa ra những quyết định lựa chọn cho bản thân mình.

bao-gia-may-say-quan-ao-philiger-tai-ha-noi

Những địa chỉ bán máy sấy quần áo philiger và mức giá bán

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều những địa chỉ bán hàng khác nhau với những mức giá bán khác nhau tôi xin được liệt kê ra như sau để bạn có thể thuận tiện hơn trong việc theo dõi.

  1. Hiện chiếc máy sấy khô quần áo philiger hiện đang có giá bán tại Kids Plaza là 1.060.000 VNĐ
  2. Máy sấy khô quần áo Philiger hiện đang có giá bán tại vật giá là 8.00.000 VNĐ ( Tuy nhiên thì tôi khuyên bạn không nên mua hàng tại đây bởi vật giá là một trong những địa chỉ bán hàng theo hình thức thương mại điện tử họ không có cửa hàng cụ thể chính vì vậy khi sử dụng máy sấy khô gặp vấn đề trục chặc bạn sẽ khó khăn trong việc bảo hành bảo dưỡng.
  3. Máy sấy khô quần áo philiger hiện đang được bán tại Lazada là 1.200.000 VNĐ và bạn cũng nên lưu ý lazada cũng là một trong những nhà kinh doanh theo hình thức thương mại điện tử.
  4. Chiếc máy sấy quần áo philiger hiện đang có giá bán tại tuticer là 1.350.000 VNĐ

bao-gia-may-say-quan-ao-philiger

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết và cơ bản nhất về những địa chỉ bán máy sấy quần áo philiger trên thị trường cũng như mức giá bán của những nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp nhất bạn có thể so sánh và đưa ra những quyết định lựa chọn cho mình, có thể bài viết: Tuyệt chiêu mua máy sấy quần áo của các mẹ thông thái

Leave a Comment