Bếp điện từ kết hợp Nardi – Cuộc cách mạng công nghệ bếp

Nardi PVF9HT19 – Thiết bị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thiết thực nhất cho gia đình bạn.

Nardi là nhà sản xuất thiết bị bếp dân dụng số 1 tại thị trường Italy và thị trường Châu Âu. Được hình thành từ 1958, hiện nay Nardi thương hiệu đã và đang có mặt ở gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Từ ngày được khai sinh đến nay, sản phẩm Nardi luôn được ứng dụng công nghệ vào cuộc sống hàng ngày. Bằng chiến lược “Luôn cải tiến và ứng dụng” Nardi đã cho ra đời hai dòng sản phẩm mới đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thiết thực phù hợp nhất với người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam.

Bếp nấu là thiết bị không thể thiếu trong gian bếp hiện đại, model bếp điện từ Nardi PVF9HT19 sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết nhất như vấn đề về tiết kiệm điện năng, sạch sẽ và tính dễ dàng sử dụng, chất liệu cáo cấp, tinh tế và sự hiện đại.

Bếp điện từ Nardi PVF9HT19

Bếp điện từ Nardi PVF9HT19

Bếp kết hợp Nardi PVF9HT19:

-Số lượng: Hai lò nấu – 1 lò nấu từ và một lò nấu hồng ngoại kép

– Nhiều chế độ nấu thông minh, chế độ tăng tốc Booster giúp nấu nhanh hơn.

– Chế độ khóa trẻ em an toàn, chương trình hẹn giờ nấu giúp bạn căn chỉnh chính xác thời gian nấu các món ăn

-Hệ thống điều khiển bằng cảm ứng, dễ dàng sử dụng bảo trì

– Tiết kiệm điện đạt tiêu chuẩn Châu Âu

– An toàn, tiện lợi cho người sử dụng

Bên cạnh đó, Nardi còn giới giới thiệu dòng bếp từ đôi PVF7HT28 được ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện cao nhất và công nghệ giảm sinh nhiệt tuyệt vời cho không gian bếp trong mùa hè oi nóng thêm phần tươi mới.

Bếp từ hai lò model PVF7HT28:

Bếp từ hai lò model PVF7HT28

Bếp từ hai lò model PVF7HT28

Hai sản phẩm bếp mới của Nardi vừa phù hợp với tiêu chuẩn hệ thống điện áp sẵn có của Việt Nam vừa tiết kiệm điện năng theo tiêu chuẩn mới nhất của Châu Âu.

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy chính hãng Nardi tại Italy, là sản phẩm hiếm hoi được áp dụng công nghệ tiên tiến từ Châu âu trên thị trường Việt nam hiện nay.

Ngoài hai dòng sản phẩm mới nhất vừa được thêm vào bộ sưu tập của Nardi còn có: Sản phẩm bếp điện, Thiết bị hút mùi lò nướng, chậu -vòi, tủ lạnh, máy giặt, máy rửa bát …..Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế đồng bộ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất từ người sử dụng.

bep-tu-len-ngoi

Quý khách liên hệ xem sản phẩm chi tiết và mua hàng với quà tặng hấp dẫn tại Website: www.bep365.vn

 

Leave a Comment