Bếp từ Giovani G 22T điểm nhấn mới cho nhà bếp.

Thuộc dòng bếp từ cao cấp của Giovani bếp từ Giovani G 22T ngày nay là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng vì bếp nấu ăn nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm mà còn có tính thẩm mĩ cao giúp cho gian bếp nhà bạn thêm sang trọng, ấn tượng. Để tìm hiểu tại sao bếp từ Giovani G 22T lại là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng thì sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Tin khuyến mãi mới nhất áp dụng khi mua bếp điện từ nhập khẩu

bep-tu-giovani-g22t-1

Bếp từ Giovani G 22T được cấu tạo độc lập với 02 vùng bếp nấu giúp bạn nấu ăn nhanh chóng với nhiều món ăn trên cùng một bếp. Bếp được làm từ mặt kính Schott ceran ( made in Germany) một trong những mặt kính tốt nhất hiện nay có khả năng chịu nhiệt, sốc nhiệt cao. Kính có độ sáng bóng, đẹp mắt và cũng rất dễ lau chùi. Bếp với công nghệ nấu ăn thông minh không tạo mùi, tạo khói giúp bạn thoải mái hơn khi nấu ăn.

Bếp từ Giovani điểm nhấn cho phòng bếp nhà bạn

Bếp từ Giovani G 22T có tổng công suất là 4000w vì vậy mà hiệu suất nấu ăn nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bếp sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: chế độ bảo vệ bếp, mỗi mặt bếp đều có quạt tản nhiệt và khi nhiệt độ vượt quá mức quy định thì bếp sẽ tự động ngắt điện giúp bảo vệ đường dây tránh khỏi cháy nổ; chức năng khóa trẻ em vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm trước và sau khi nấu ăn rằng lũ trẻ nhà bạn sẽ được bảo vệ; chức năng hẹn giờ giúp cho bạn chủ động trong việc hẹn giờ tắt – mở theo nhu cầu nấu nướng; chế độ nấu thông minh cài đặt sẵn giúp bạn thỏa niềm đam mê nội trợ , mỗi chế độ đã được cài đặt mức công suất và nhiệt độ phù hợp bạn chỉ cần chọn lựa theo nhu cầu sử dụng và cuối cùng là việc điều chỉnh nhiệt độ và công suất một cách dễ dàng do bếp từ Giovani G 22T sử dụng điều khiển cảm ứng dạng ẩn.

Và để có thêm thông tin chi tiết về bếp từ Giovani G 22T hay những sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp khác thì mời quý khách ghé qua địa chỉ bán hàng chính hãng : 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội hotline: 0904.341.563 hoặc qua website: mayhutmuigiovani.net.

Leave a Comment