Bí kíp chọn áo măng tô đẹp, chuẩn cho những anh chàng béo

Mùa đông đến, với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam thì ai cũng có cảm giác mình trở thành một con gấu khi khoác lên mình những chiếc áo khoác, áo phao dày cộm. Đặc biệt là những anh chàng có thân hình thừa cân, họ thường mất tự tin khi đi ra ngoài với họ thấy việc mặc đồ trong thời tiết này thực sự là cơn ác mộng.

Ao mang to nam

Áo măng tô nam

Mách nước bạn chọn áo măng tô đẹp cho những anh chàng béo

Nguyên tắc vàng khi chọn một trang phục đẹp cho mình chính là chọn một trang phục phù hợp với cơ thể của mình. Áo măng tô cũng không là một ngoại lệ. Mặc dù áo măng tô là chiếc áo khoác, nhưng nếu bạn mặc một chiếc áo quá chật, quá ôm sát cơ thể sẽ khiến thân hình cho bạn bị phô hết những khiếm khuyết ra ngoài, hơn nữa sẽ khiến bạn khó hoạt động và làm việc, sẽ gây cho bạn cảm giác khó chịu và không thoải mái. Cũng tương tự nếu bạn mặc một chiếc áo quá rộng, nó sẽ khiến bạn trở lên lùm xùm, cảm giác bơi trong chiếc áo, sẽ khiến người nhìn hiểu nhầm bạn là người luộm thuộm xuề xòa.

Mặc đẹp với anh chàng béo không khó chút nào nếu tinh ý một chút khi lựa chọn đồ. Bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc áo măng tô dạ nam dáng dài, màu tối, đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn sẽ giúp cho đấng mày râu che đi phần bụng mỡ của mình, loại bỏ được cảm giác thừa cân sau lớp áo. Hơn nữa chiếc áo măng tô dáng dài sẽ là tấm bình phong giúp tôn vóc dáng cho các quý ông thêm phần lịch lãm, sang trọng.

Ao mang to nam

Áo măng tô nam

Lựa chọn một chiếc áo măng tô nam vừa vặn, nhưng kiểu dáng bụi bặm, cá tính sẽ giúp anh chàng mập tạo được cảm giác gọn gàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Dù không có một thân hình chuẩn nhưng nếu các bạn tìm ra được nhược điểm của cơ thể mình và biết tận dụng nó để chọn lựa cho mình một phong cách thời trang tinh tế, hiện đại, thời thượng, che đi những khuyết điểm của mình thì chắc chắn bạn sẽ trở thành 1 icon thời trang.

Leave a Comment