Bố trí phòng kế toán hợp phong thủy

Phòng kế toán là phòng bất khả kháng phải có trong các cơ quan, công ty và doanh nghiệp. Đây là nơi xử lý các vấn đề liên quan đến con số, tiền nong của công ty nên cần được quan tâm nhiều hơn trong việc bài trí và sắp xếp cho khoa học, bởi nếu không nó sẽ gây nhiều bất cập và khó khăn trong việc xử lý công việc của công ty.

Xem ngay các sản phẩm nổi bật của nội thất kinh đô như ghế quỳ, bàn giám đốc Hòa phát, bàn ghế học sinh Hòa Phát,…

Phòng kế toán nên thiết kế những chi tiết ở góc độ vừa mắt, tạo cảm giác ngăn nắp, gọn gang khiến cho nhân viên có cảm giác thoải mái khi ngồi tại đó làm việc.
Ánh sáng tư nhiên
Theo một nghiên cứu thực tế cho thấy nhân viên phòng kế toán chịu áp lực nhiều hơn các ngành khác. Bởi hàng ngày họ phải tiếp nhận và xử lý nhiều giấy tờ liên quan đến tiền bạc. Nếu họ phải làm việc trong môi trường thiếu khí sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc còn có thể gây nên tổn thất lớn cho doanh nghiệp. Chính vì thế cần bố trí bàn làm việc của nhân viên kế toán gần cửa sổ, tốt nhất nên bố trí đèn bàn để cung cấp ánh sáng cho nhân viên làm việc.

Xem thêm: ghế văn phòng tại KINH Đô nội thất
Tách không gian làm việc và nghỉ ngơi.
Đối với khu vực nghỉ ngơi của nhân viên kế toán, nên tách biệt hai khu vực bằng tường ngăn hoặc bình phong. Nên sử dụng đèn màu vàng cho khu nghỉ ngơi và đèn trắng cho khu vực làm việc bởi đèn vàng sẽ tạo cảm giác ấm cúng còn đèn trắng giúp nhân viên tập trung làm việc hơn.


Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi phần nào giúp các bạn có thể sắp xếp được phòng làm việc của nhân viên kế toán hợp lý.

Leave a Comment