Bố trí tương Di lặc theo phong thủy

Tượng Di Lặc dược đặt tại nhà cần mang đến sự gần gũi cho các thành viên và thể hiện được mong ước của gia chủ khi lựa chọn đặt tượng trong nhà. Cũng giống như những vật phẩm linh thiêng khác tượng di lặc cũng cần được bố tí theo những quy tắc nhất định của phong thủy. Trong phong thủy có ba vị trí bố trí tượng Di Lặc tốt nhất.

tượng di lặc theo phong thủy

Theo phong thủy vị trí đầu tiên được kể đến và cũng được cho là vị trí bố trí tượng Di lặc tố nhất đó là vị trí đối diện cửa chính ra vào ở độ cao 1 m.Vị trí này đươc các nhà phong thủy cho rằng mang đến nhiều may mắn biến toàn bộ không khí vào nhà thành năng lượng tốt mang tới may mắn. Một vị trí gần cửa chính nữa trong quy tắc phong thủy đó là cạnh của chính và góc xa nhất nhìn ra cửa chính.

Ngoài vị trí này bạn có thể bố trí tuong di lac go ngoc am theo hướng. Hướng dông của phòng khách đươc cho là mang đến sự bình yên, êm ấm cho gia đình tránh được những cãi vã khi bạn đặt tượn Di Lặc ở  đó. Hướng thứ hai đó là hướng dông nam, hướng này được cho là mang đến nhiều vận may tài lộc cho gia chủ mang tới cuộc sống thịnh vượng cho gia đình khi đặt tượng Di Lặc ở đó.

đặt tượng di lặc

Đó là những vị trí nên đặt tuong di lac go hương  trong phong thủy còn có những vị trí kiêng kị trong trưng bày. Bạn không nên đặt tượng Di Lặc trong phòng ngủ đây là nơi riêng tư sẽ xúc phạm đến đức phật khiến cho ngài không hài lòng. Thứ hai khi mua tượng Di Lặc về không nên đặt tượng Di Lặc trong két bạc hay những tủ kính sẽ khiến gia đình gặp nhiều chuyện không may. Thứ ba không nên đtặ tượng Di Lặc gần những khu nhà tắm, phòng vệ sinh vè đây là nơi không sạch sẽ.

 

Leave a Comment