Các loại rau quả chứa nước tốt cho cơ thể

Các chuyên gia khuyến cáo rằng chúng ta nên uống 8 ly nước mỗi ngày để cung cấp đủ nước cho cơ thể ngoài ra nên bổ xung nước từ trái cây rau củ.. bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bởi nếu không uống đủ 8 ly nước mỗi ngày thì đừng lo bạn có thể bổ xung theo một cách khác dễ dàng hơn đó là từ các loại quả có lượng nước dồi dào bệnh phụ khoa nữ.

Dưa deo

Theo trang web Health hàm lượng nước trong dưa leo lên đến 967% cho nên nó là nguyên liệu hoàn hảo cho món salad cach tri viem am dao.

Cần tây

Hàm lượng nước trong cần tây là: 954%. Giống tất cả các loại thực phẩm chứa nước khác cần tây có rất ít calo. Trong mỗi cây chỉ có 6 calo nhưng lại là nguồn cung chất xơ phong phú giúp kiềm chế sự thèm ăn thích hợp với những người đang giảm cân. Ngoài ra cần tây còn chứa folate vitamin A C và K. Ngoài ra nhờ có hàm lượng nước cao nên cần tây còn có khả năng trung hòa axit dạ dày và thường được khuyến cáo như một phương thuốc tự nhiên có tác dụng điều trị chứng ợ nóng và trào ngược axit.

Cà chua

Hàm lượng nước có trong cà chua là: 945%. Cà chua thái lát hoặc cắt nhỏ luôn là nguyên liệu chính của món salad nước sốt và bánh mì. Ngoài ra các chuyên gia dinh dưỡng cũng cho biết cà chua có thể giữ nước cho cơ thể một cách hiệu quả.

Súp lơ

Hàm lượng nước trong súp lơ: 921%. Ngoài nước súp lơ còn có chứa nhiều các vitamin và các chất dinh dưỡng thực vật giúp giảm cholesterol và chống ung thư bao gồm ung thư vú được khoa học chứng minh.

Dưa hấu

Hàm lượng nước trong dưa hấu: 915%. Không chỉ có nhiều nước dưa hấu còn cung cấp lycopene – một chất chống ôxy hóa có tác dụng chống ung thư được tìm thấy trong các loại rau và trái cây màu đỏ.

Rau bina

Hàm lượng nước trong rau bina: 914%. Mặc dù rau diếp có thể chứa hàm lượng nước cao hơn nhưng rau bina lại có chứa nhiều lutein kali chất xơ và folate giúp não khỏe mạnh. Thêm vào đó ăn rau bina một chén mỗi ngày là bạn đã đảm bảo cung cấp 15% Vitamin E cho cơ thể (chất chống oxy hóa quan trọng giúp đánh bật các phân tử gây tổn hại được gọi là gốc tự do) mỗi ngày.

Dâu

Hàm lượng nước trong quả dâu: 910%. Hầu hết các loại quả mọng đều là thực phẩm tốt cho quá trình hydrat hóa và dâu tây đỏ đứng đầu trong danh sách này. Cả quả mâm xôi và quả việt quất đều chứa khoảng 85% hàm lượng nước.

Leave a Comment