Cách vệ sinh đúng cách máy hút mùi Giovani G 2370RS.

Gia đình em dùng máy hút mùi Giovani G 2370RS đã được một thời gian em rất hài lòng với sản phẩm này do thiết kế đẹp mắt, công suất lớn , giá thành hợp lí. Nhưng muốn sử dụng máy hút mùi Giovani G 2370RS lâu bền thì không phải ai cũng nắm rõ và sau đây em sẽ chia sẻ một chút kinh nghiệm về việc vệ sinh máy hút mùi Giovani G 2370RS để tăng tuổi thọ cho máy. Sau đây là cách làm rất đơn giản nhé chúng ta cùng thực hiện nào.

Các bước vệ sinh máy hút mùi đúng cách

Bước 1:

Đầu tiên các bạn tháo vỉ nhôm ra ở máy hút mùi Giovani G 2370RS , ngâm vào nước nóng để dầu mỡ tan ra. Sau đó chúng ta dùng nước lau bếp chuyên dụng để xịt lên vỉ nhôm, ngâm khoảng 5 phút và vệ sinh sạch sẽ với nước. Ngoài ra bạn cũng có thể vệ sinh ngay sau khi vừa nấu ăn xong, vì lúc này vỉ nhôm đang nóng sẽ dễ dàng tác dụng với nước lau bếp mà bạn xịt lên , ngâm khoảng 5 phút sau đó lại tiếp tục rửa sạch với vòi nước ( nếu dùng cách này thì bạn không cần đun nước nóng).

>> Tin khuyến mãi máy hút mùi nhập khẩu

Bước 2:

Bạn tháo vỉ lọc than thoạt tính và vệ sinh sạch sẽ bằng cách ngâm với nước nóng 10 -15 phút để giải phóng dầu mỡ, cặn bẩn và mảng bám. Sau đó đem phơi khô dưới ánh nắng rồi gắn trở lại máy. Khi than hoạt tính của bếp dùng quá lâu thì bạn nên thay vỉ lọc mới để máy được dùng lâu bền hơn.

Bước 3:

Lau chùi toàn bộ than máy hút mùi. Sau đó gắn vỉ lọc than hoạt tính vào, tiếp tục gắn vỉ nhôm vào, và cuối cùng là kiểm tra thử máy.

Chúc các bạn thành công !

 

Leave a Comment