Cái giá bạn đưa ra cho bếp từ Munchen là bao nhiêu?

Có thể khẳng định rằng, chưa bao giờ thị trường nhà bếp lại trở nên tấp nập như thời gian vừa qua và sự nhộn nhịp này không thể vắng bóng những model hiện đại mang tên thương hiệu bếp từ Munchen. Là cái tên sáng giá tròng người tiêu dùng, bếp từ Munchen như một ngôi sao chiếu sáng trong mọi không gian bếp. Câu hỏi người tiêu dung đặt ra là giá bán hiện nay của những chiếc bếp từ Munchen này bao nhiêu?

Cái giá bạn đưa ra cho bếp từ Munchen là bao nhiêu?:

Cái giá bạn đưa ra cho bếp từ Munchen là bao nhiêu?

Thực sự, nếu bạn là một nhà tiêu dùng thông thái khi tìm hiểu tất cả giá bán của các đại lý trước khi lựa chọn được địa chỉ đưa ra mức giá ưu đãi nhất thì bạn có thể nhận ra dòng bếp từ Munchen có giá bán hoàn toàn không có sự khác nhau giữa các Showroom. Có thể, bạn sẽ ngạc nhiên vì mức giá bao quát chung này nhưng điều này cho thấy, Munchen quản lý rất chặt chẽ về mảng này.

 :

 Bếp từ Munchen sự lựa chọn số 1

Tính đến thời điểm hiện tại, các đại lý cấp 1 của hãng Munchen đều có địa chỉ và thông tin website công khai trên hãng. Và chỉ có đại lý này mới có giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm. Do đó, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi đi mua bếp từ Munchen. Và các đại lý này đều bán các model bếp từ theo mức giá chung quy định của hãng và được hãng quản lý chặt chẽ.

Về dòng bếp từ, Munchen đang bán rất chạy model bếp từ Munchen M50 có giá bán 13.500.000 đồng và bếp từ Munchen G60 có giá bán 15.550 đồng. Đây là 2 phiên bản được khách hàng ư chuộng nhất hiện nay.

Leave a Comment