Cám ơn định mệnh đã để cho em gặp anh

Có đôi khi, em cứ hay suy nghĩ vẩn vơ về những điều xa xôi anh ạ. Dẫu biết rằng: “cuộc đời chẳng hề đẹp được như những giấc mơ”… nhưng anh à, thời gian qua có lúc em chỉ biết lấy những giấc mơ để làm động lực sống cho riêng mình….

Em đau lòng….

Lúc nào cũng chỉ mong cuộc đời này giống như một giấc mơ thôi… bởi vì em không thể chấp nhận được hiện tại, không muốn chấp nhận… không bao giờ muốn…..

dinh-menh.jpg1.jpg12

Anh còn nhớ không?ngày đó định mệnh cho chúng ta gặp nhau…. thật vô tình anh nhỉ? Lúc ấy em còn là một con bé ngốc lắm, lần đầu tiên em vào công ty thật là ngố phải không anh? ngày đó em vẫn còn mang tâm hồn của 1 cô sinh viên vô tư, mọi suy nghĩ còn đơn giản lắm, ngố vô cùng, ngố trong từng lời nói, ngố trong từng công việc…nhưng điều đó là định mệnh để cho 2 ta gặp nhau….

Thời gian trôi đi, vậy là cũng đã đươc hơn 3 năm rồi anh nhỉ? ngày đó em không nghĩ sẽ có ngày em lại yêu anh nhiều như vậy? em cứ tưởng cuộc đời mình đã rẽ sang một ngã rẽ khác một con đường khác mà con đường đó chẳng hề có bước chân của anh, thế nhưng có lẽ tình yêu của anh, sự chân thành của anh đã lôi em lại, đã cho em biết thế nào là cảm giác hạnh phúc….

Chúng ta lang thang đi trên con đường mưa, những cơn mưa gắn liền với nhiều kỷ niệm đẹp của 2đứa mình, mưa bụi hắt đầy lên mặt em, mưa đã làm ướt mi mắt em, nhưng có lẽ không phải vì mưa thì mắt em cũng đã ướt rồi, bởi ướt vì giọt nước mắt của hạnh phúc, ướt vì cảm ơn cuộc đời đã để anh đến bên em, trải qua bao nỗi buồn, bao sóng gió trong tình yêu, chúng mình cũng đã vượt qua được hết… em hạnh phúc vô cùng… bởi em biết: cho dù có thế nào thì vẫn luôn có anh bên cạnh em, cho dù em có ương bướng và trẻ con đến thế nào? Vẫn có anh luôn đợi em ở phía cuối con đường, luôn có anh nắm chặt tay em, luôn có anh đi bên em….

Em nói với anh: “chuyện chúng mình thật giống như một hình tròn anh nhỉ?”….. anh lại bảo : “ anh thấy giống hình trái tim hơn, là trái tim mà anh đã dành cho em… hơi méo mó một chút nhưng mà chân thành em ạ”…..

Em hạnh phúc lắm người yêu ơi… cảm ơn tình yêu mà anh đã dành cho em.

Dù em biết rằng: thời gian trôi đi, tình yêu của chúng mình sẽ không êm đềm mãi được như hiện tại nữa, sẽ không phải là những giấc mơ mà em vẫn hay tưởng tượng nữa….. nhưng sau bao nhiêu chuyện xảy ra trong thời gian qua…em tin anh vẫn mãi nắm chặt tay em, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, cùng nắm tay nhau vượt qua chiếc cầu đưa những giấc mơ trở về với hiện tại…..

dinh-menh.jpg1

Anh à! Bên cạnh anh em thấy hạnh phúc lắm, bình yên lắm….

Đi bên anh em không còn cảm thấy sợ hãi nữa, bên cạnh anh mọi nỗi đau buồn và những nỗi sợ hãi của em cũng không còn tồn tại, đi bên anh em thấy ấm áp vô cùng… Cho dù trời có mưa, có rét buốt…đã có anh sưởi ấm cho em rồi, được sống thật với cảm xúc của mình em hạnh phúc lắm, dù có vất vả dù có mệt mỏi đến cỡ nào thì em vẫn luôn tràn đầy sức sống….

Nếu định mệnh cho ta gặp nhau, nếu ta thuộc về nhau thì hãy nắm chặt tay nhau anh nhé? chúng mình sẽ chạy thật nhanh qua chiếc cầu …để trở về với hiện tại…và em tin phía bên kia cầu em cũng luôn được nắm chặt tay anh…

 

Leave a Comment