Camera 5 megapixel

Camera 5 megapixel ở mặt sau cho chất lượng ảnh chụp không phải xuất sắc, nhưng cũng vào loại khá. Ảnh chụp ngoài trời tốt hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu thì bị hạt và vega iron 2 những màu tối rất khó phân biệt. Tính năng quay video 720p với camera phía sau cho phép mở đènflash liên tục, cùng khả năng zoom số, cân bằng trắng và đánh dấu địa danh theo GPS.

Về mặt hiệu năng, đôi khi máy bị chậm khi chuyển từ chế độ cầm ngang sang cầm dọc, mở các ứng dụng lớn hoặc quay về màn hình chính. Tuy nhiên, htc one m9 xach tay khi duyệt các ứng dụng, zoom trang web và lướt qua các màn hình thì máy rất mượt. Quan trọng nhất là game và phim ảnh hoạt động rất tốt. Màu sắc rất rực rỡ và hình ảnh sắc nét khi phím đạt đúng tỉ lệ 16:9, nếu không sẽ khá tệ.

Đã có nhiều đồn thổi xung quanh việc trang bị màn hình hiển thị Retina cho MacBook Air phiên bản 2012, cùng với những đổi mới trên phiên bản này. Nhưng thực tế, ngoại trừ những cổng USB 3.0, thì phiên bản của năm nay không khác nhiều so với phiên bản của năm ngoái. Độ mỏng của Air chỉlà l,7cm nhưng lg g3 xach tay nó vẫn mang lại cảm giác vững chắc khi cầm trong tay. Lớp vỏ kim loại bóng mịn unibody của Mac vẫn rất dễ bị trầy xước và có lẽ bạn nên dán chống xước trước khi sử dụng máy. Về bàn phím dù chưa thể tuyệt bằng MacBook Pro nhưng Air vẫn cung cấp một trải nghiệm tốt hơn các Ultrabook khác. Touchpad kính rộng rãi của Air 2012 vẫn thuộc hàng tốt nhất với bề mặt trơn tru, ma sát thấp. Về màn hình, tuy chưa là Retina nhưng nếu so với các Ultrabook khác thì Air vẫn còn là vô đối, kể cả với một sản phẩm đình đám khác nhưASUS Zenbook 1080p. Màn hình sắc nét, màu sắc chân thực cũng như độ tương phản cao và có góc nhìn khá rộng.

Leave a Comment