Camera Speed ​​sẽ được sử dụng như là một phần của Chiến dịch Giáng sinh an toàn giao thông

Trailer camera Speed sẽ được triển khai trên các tuyến đường Queensland từ ngày mai là cảnh sát đoạn đường nối lên blitz an toàn đường bộ của họ.

Đã có 15 trường hợp tử vong trên đường Queensland kể từ khi bắt đầu giai đoạn đầu tiên của chiến dịch an toàn giao thông trên 09 Tháng mười hai – ba số người vào thời điểm này năm ngoái.

Năm trailer tốc độ máy ảnh mới sẽ được quản lý từ xa và sử dụng tại các khu vực có nguy cơ cao, nơi mà nó không phải là an toàn hoặc thực tế để triển khai một sĩ quan cảnh sát.

Trong khi đó, hiện nay có sự chậm trễ giao thông trên đường cao tốc M1 tại Đảo Hope.

Điều này được hiểu một vụ tai nạn giao thông nhỏ đã gây km giao thông.

xe tải kéo đang phá lên prang.

Giao thông sao lưu trên M1 ở Coomera sau tai nạn giao thông. Ảnh: Andrew Potts

Giao thông sao lưu trên M1 ở Coomera sau tai nạn giao thông.

Chiến dịch an toàn 2016 lễ đường của Queensland Chính phủ 00:30

Ủy viên Ian Stewart cho biết tốc độ quá mức tiếp tục chiếm một trong bốn trường hợp tử vong đường.

“Đó là lý do tại sao quản lý tốc độ và thực thi vẫn là một ưu tiên cho cảnh sát như chúng tôi làm tất cả mọi thứ có thể để tạo ra một môi trường an toàn hơn trên con đường của chúng tôi,” ông nói.

“Các trailer mới sẽ cho phép cảnh sát để nhắm mục tiêu người lái xe quá tốc độ cao cấp trong khu có nguy cơ cao không an toàn cho việc triển khai quan như khu vực cụ thể trên đường cao tốc, tại các địa điểm công trường hoặc trong khu vực trường học.

“Vì đây là một loại mới của công nghệ, mức độ khoan dung sẽ được thực hiện dần, bắt đầu với lợi nhuận đáng kể tốc độ mà sẽ cho phép công chúng để trở nên quen thuộc với các thiết bị mới.

“Các trailer sẽ không thay thế các phương pháp phát hiện tốc độ hiện tại của chúng tôi tuần tra tầm nhìn cao, triển khai máy ảnh tốc độ di động hoặc hệ thống camera cố định.”

Leave a Comment