Cần tư vấn mua máy rửa bát Giovani cho gia đình

Cuối tháng này lĩnh lương em đang có ý định mua cho vợ em một cái máy rửa bát để giúp vợ em giảm bớt thời gian lo cho công việc nội trợ. Và sẽ có nhiều thời gian hơn để dạy bảo con cái học hành. Trước khi đi mua em cũng có tìm hiểu và có vạch ra một số tiêu chí về máy rửa bát như sau.

  • Là dòng máy rửa bát độc lập có công suất rửa 12 bộ trở lên
  • Ưu tiên cho các sản phẩm có xuất xứ từ Đức hoặc Hàn Quốc
  • Có chế độ rửa tiết kiệm điện, nước
  • Giá thành càng rẻ càng tốt

Tư vấn về máy rửa bát Giovani

Em cũng dành thời gian để tìm hiểu sơ qua về máy rửa bát và tham khảo ý kiến của người thân thì thấy mọi người khuyên nên sử dụng máy rửa bát Giovani GDW F361D. Muốn xem thực hư thế nào nên em đi tới cửa hàng thiết bị nhà bếp xem thế nào thì được nhân viên bán hàng của cửa hàng giới thiệu đây là một trong những mặt hàng bán chạy của dòng máy rửa bát tại đây, máy đứng độc lập, máy rửa tiết kiệm nước tối đa ,máy chạy cực êm máy rửa được 07 chế độ và có thể rửa tối đa 12 bộ chén và đặc biệt là máy có thể rửa được cả xoong, chảo, nồi. Ngoài ra sau khi rửa xong máy còn có chức năng sấy diệt khuẩn bằng tia cực tím giúp đảm bảo sức khỏe gia đình. Theo như quan sát của em thì máy được thiết kế đẹp mắt, sang trọng thân máy được làm bằng Inox sáng bóng nên dễ dàng vệ sinh, lau chùi, các phím điều khiển trên máy được hiển thị rõ ràng vì thế mà dễ dàng điều chỉnh.

Khám phá thương hiệu bếp điện từ tốt nhất hiện nay

may-rua-bat-giovani-gdw-f361d-2
Như vậy xét về các tiêu chí em đưa ra thì sản phẩm máy rửa bát Giovani cơ bản có thể đáp ứng được. Tuy nhiên về chất lượng thực sự của sản phẩm này có tốt hay không thì cũng chưa được rõ dàng cho lắm. Chính vì vậy em quyết định tham khảo thêm tại một số hệ thống phân phối chính hãng của Giovani. Tiện đây có bác nào đã mua và sử dụng sản phẩm này thì có thể chia sẻ giúp em về chất lượng, cơ cấu hoạt động và khả năng ăn điện, nước của sản phẩm này như thế nào nhé. Cảm ơn các bác nhiều

Leave a Comment