CH play Android miễn phí cho điện thoại

Phần mềm photowonder TransLock có thể dò ra mật khẩu 4 số của bất cứ chiếc iPhone hoặc iPad đã jailbreak nào. và Cơ chế dùng mật khẩu là một biện pháp bảo mật nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân trên iPhone hoặc iPad và iPod touch phổ biến nhiều năm qua.

images (70)

 

Dẫu vậy nhiều hacker đã phát hành những phương pháp bẻ khóa mật khẩu iPhone, đó là bao gồm việc dùng một chiếc hộp đen nhỏ, và tấn công bằng phương pháp brute-force để dò mật khẩu iPhone chạy hệ điều hành iOS 8.1 trở xuống. Mới đây nhất, một nhà phát triển khác có tên Majd Alfhaily công bố phần mềm TransLock – công cụ sử dụng cùng cơ chế brute-force để mở khóa mật khẩu iPhone. và Điểm khác biệt lớn nhất là phương pháp tấn công của Maid Alfhaily thuần túy sử dụng phần mềm. Phần mềm ch play download TransLock hoạt động bằng cách đưa ra một passcode mới sau mỗi 5 giây. và Với tốc độ đó thì nó có thể xâm nhập vào thiết bị iOS trong vòng 14 tiếng. và Do sử dụng cơ chế dò mật khẩu tuần tự, thì con số đầu tiên trên mật khẩu người dùng càng nhỏ, ứng dụng TransLock tìm ra mật khẩu càng nhanh.

images (79)

Chỉ mất 14 tiếng để tìm ra mật khẩu 4 số trên iPhone, và các chuyên gia bảo mật khuyến cáo người dùng nên loại bỏ cách đặt mật khẩu 4 số, thay vào đó là số, hoặc chữ và cả biểu tượng (nếu được). Điều này giúp nâng cao tính bảo mật cho thiết bị iOS. Chắc chắn sẽ có những bất tiện nhất định khi người dùng tai zing mp3 phải gõ nhiều ký tự hơn nhưng hậu quả sẽ khó lường nếu một ai đó dò ra mật khẩu trên thiết bị iOS của bạn. Phần mềm TransLock chưa được công bố rộng rãi.

Leave a Comment