Chăm sóc da mặt mùa đông bằng chiêu độc tại nhà

Chăm sóc da mặt mùa đông bằng chiêu độc tại nhà

cái này mách nước cách chăm sóc da mặt mùa đông cho các chị các mẹ cứ hay hỏi sao da mình căng bóng và trắng sáng mịn màng vậy nhé. Phương pháp của mình là bí kíp gia truyền được mẹ dạy cho, sau đó thuyết phục chồng, ban đầu ổng cũng hào hứng lắm, nhưng mà mình vật vã ổng quá, cái ổng đâm sợ, nhưng nhờ đó mà tình cảm vợ chồng khăng khít hơn đó, lúc nào nhà cũng tràn ngập tiếng cười luôn. Ai cũng khen mình có bí quyết giữ lửa hạnh phúc giỏi, nhưng thực ra mình không làm gì hết, mọi thứ tự nhiên.

hụ nữ tuổi 30 cũng giống như cây mà cõ rễ nông ấy, nếu gió bão bùng thì cây sẽ lung lay và có thể đổ ngã bất cứ lúc nào, trồng lại cũng khó mà bám sâu thì không được, do vậy, tập sống thiên thai, an lành tự tại và chấp nhận mọi chuyện theo hướng tự nhiên nhất. Chồng con thì mình vẫn trách nhiệm và hết lòng, bản thân mình cũng rất có trách nhiệm với chính mình, ngay cả trong ăn uống và sinh hoạt điều độ nữa. Nhất là chăm sóc dáng và da.

Chiêu mình hay dùng để chăm sóc da là đắp mặt nạ tinh trùng mỗi ngày của chồng, nó có thể là buổi sáng hay chiều, tối tuỳ í….cứ sản xuất ra là dùng ngay tại chỗ, mất có khaongr 2 phút, mà da dẻ đã lắm, mùa đông có khi dùng xong còn đẹp hơn mùa hè ấy. vậy nên cả nhà đừng chê bai nha, cứ dùng thử đi rồi sẽ thấy điều bất ngờ luôn, ha ha ha, mất chị cùng cơ quan em, em chỉ xong giờ còn nghiện nữa kia kìa.

Leave a Comment