Chăn lông cừu chính hãng bị dính mưa axit

Chăn lông cừu chính hãng bị dính mưa axit

Đúng là lâu lắm rùi mới thấy có trận mưa axit đấy, hỏng hết cái chăn lông cừu yuki chính hãng của mình rùi. Có biết là mưa axit đâu, đọc báo mới biết đấy chứ, thấy bảo là cây cối hoa màu chết hết kia kìa, về nhà mới nhớ sáng phơi cái đồ  trên tầng thượng, chạy lên xem thì thấy đúng là mưa axit thật rùi cái chăn lông cừu chính hãng của mình phơi trên đấy hỏng thật rùi đây này, không còn gì đau xót hơn nữa.

Cái chăn lông cừu chính hãng bị thủng lỗ chỗ đây này, đúng là sức mạnh tàn phá của axit lớn thật, những sợi lông mong manh của nó lại cực kì dị ứng với axit nữa chứ. Trời ơi, biết thế này hôm nay đã không giặt cái chăn lông cừu chính hãng rùi, tại hôm qua đọc báo có thấy nhà đài cảnh báo gì hôm nay có mưa đâu nhỉ. Lại còn là trận mưa độc hại thế này nữa chứ, nhà đài phải xem xét lại xem như thế nào chứ thế này hỏng hết đồ đạc của dân đen chúng em.

Cũng may hôm nay chỉ có cái chăn lông cừu chính hãng bị hỏng thui, hỏng cái chăn thì còn mua được cái khác. Chứ hôm nay cái thân em mà đi ra dầm mưa axit nó ngấm vào người thì không biết nó thành cái gì, lại còn quả tóc em mới làm lại chứ, axit dính vào là tóc sun hết lại ngay.

Lúc đấy thì cái đầu em chẳng khác gì mấy cái sợi lông của chăn lông cừu chính hãng bây giờ cả, mà làm sao có thể thay đổi được chỉ có chờ nó dài ra mà cắt hết đi thui ấy ạ.

Leave a Comment