Chăn lông cừu dính nước mận có tẩy được không

Chăn lông cừu dính nước mận có tẩy được không

Đúng hôm ăn mận dầm thì lại ngồi õng ẹo trên giường đắp chăn lông cừu chứ, tại bật điều hòa lạnh quá nên chui vào nằm cho ấy.

Ai ngờ đâu cho miếng ăn lên đến tận miệng rùi mà còn làm rơi mất chứ, lại còn rơi vào đúng cái chăn trắng tinh toàn lông của mình. Giờ làm sao đây nguyên một vệt màu đỏ, liệu có tẩy sạch được cái chăn lông cừu này không nhỉ. Mà có phải mận không đâu, còn là mận dầm muối đường nữa chứ.

Không xử lý ngay cái chăn lông cừu là dự sẽ có một bày kiến hoặc muỗi gì đấy sẽ đến hỏi thăm mình cho mà xem. Cái số không được ngồi hưởng thụ rùi, lại lục tục đi ra tắt điều hòa để tiến hành công việc đi dọn dẹp thui. Đầu tiên là cất ngay cái đống mận dầm kia vào tủ lạnh khi nào xong xuôi rùi tính tiếp, rùi mới đi lên vác cái chăn lông cừu úc thật đi xử lý. Mà chưa biết dùng cách nào xử lý nó cho em xuôi nhất đây.

Một là các cái chăn lông cừu lên tầng trên tự xử, như thế thì sẽ xảy ra tình trạng hên xui, hoặc là có thể làm sạch được, hoặc là cố gắng vắt cả bát mồ hồi mà cái vết mận không xi nhê gì hết.

Hai là các béng cái chăn lông cừu ra ngoài hàng cho người ta tự xử thay cho mình, nhưng giờ mà đi ngay thì nắng quá. Mà không đi ngay thì sợ cái vết kia nó khô lại thì càng khó xử lý luôn, thui thì xông pha ra đường vậy chứ tự xử thì lâu lắm, em lại lười nữa.

Leave a Comment