Chế độ của Dynamic Drive của 650i

Ớ tầm tiền này, người ta mong đợi sự ngạc nhiên và thích thú bởi thiết kế xe. Cũng như diện mạo hơi nhạt và không ấn tượng bên ngoài, 650i thiếu sự phong phú và hấp dẫn của vật liệu cabin để trở nên nối bật.BMW 650I chạy “bốc”, đủ để bỎ lại SL500 và GranCabrio. Chúng tôi rẽ sang đường A38, một đường nhỏ, yên tĩnh, dốc lên và uốn lượn của Exmoor. Động cơ của chiếc BMW quả là tuyệt tác, mô-men xoắn đạt 600Nm chỉ từ 1750v/ ph. Với 8 cấp số đế chuyến đi chuyển lại, chiếc xe cho cảm giác thúc dục và thích thú khi cầm lái.

Với 4 chế độ Dynamic Drive của 650i, bạn có thể chỉnh cho thân xe đủ cứng để chạy việt dã tốc độ cao với độ bám đường tốt Xe rất nhanh trên đường thẳng, nhưng cảm giác nặng nề của BMW không thể tránh khỏi mối khi xe chuyến hướng. Ở chế độ Sport hoặc Comfort, hệ thống lái trợ lực điện-thủy lực luôn nặng nề và ì ạch và thÂn xe thường xuyên bị mất cân bằng do thiếu lái.

Đã đến lúc chuyỂn sang xe cuối cùng trong ngày, chiếc Jaguar XK với diện mạo quá nữ tính. Phải công nhận rằng  chiếc xe này trên thực tế tiện dụng hơn bạn tưởng, và theo người đồng nghiệp lái cùng tôi, XK là cũng là chiếc xe du lịch đường trường tinh tế và bóng bẩy.

Vị trí lái dường như hơi cao. Sau khi ngồi trong 650i, cabin của Jaguar xe cho cảm giác hơi bó buộc. Giống như rất nhiều xe Jaguar khác, cabin của XK có nhiều chi tiết đẹp mắt nhưng vật liệu xa xì cho cảm giác thô cứng khi chạm vào. Màn hình tiếp xúc của hệ thống định vị vệ tinh bắt đầu lỗi thời, nhìn khá tầm thường so với màn hình rộng 10,2″ tiêu chuẩn trên 650L

Leave a Comment