Chung cư cao cấp số 2 Kim Giang

Chung cư cao cấp số 2 Kim Giang

Chung cư Five Star Kim Giang tọa lạc tại vị trí thuận lợi về giao thông, dự án trồng rất nhiều cây xanh sẽ giúp phần nào sự ô nhiễm môi trường tại khu chung cư, tạo nên một không gian xanh trong lành và thoáng đãng. Dự án này đã thiết kế tỉ mỉ đưa ánh sáng mặt trời tới từng căn phòng trong chung cư.

Dự án khu chung cư này được thiết kế đồng bộ tạo thành 1 quần thể tiện lợi và hiện đại với 32 tầng là căn hộ với 5 tầng đế cho hoạt động thương mại và văn phòng cho thuê, và 2 tầng hầm là nơi gửi xe.
Chung cư sử dụng thang máy thông minh, luôn có máy phát dự phòng trong mọi điều kiện. Có rất nhiều các tiện ích phù hợp với thiết kế hiện đại và dễ dàng sử dụng mà không gây ảnh hưởng tới kết cấu chung của tòa nhà và hoạt động dân sinh tại đây.

Được thiết kế xây dựng với tiện ích khu đô thị hiện đại về cơ sở hạ tầng phải đạt tiêu chuẩn cao nhất về quy hoạch kiến trúc đô thị, vừa mỹ quan và hiện đại, giúp cư dân khi sử dụng các tiện ích trong căn hộ đều cảm thấy thoải mái và nâng cao đời sống cư dân. Yếu tố không gian cây xanh là rất quan trọng, khu dịch vụ công cộng, trồng nhiều cây xanh cho thành phố giúp điều hòa không khí và không gian sống xanh sạch đẹp tới cư dân đang sinh sống tại số 2 Kim Giang.

Tại chung cư số 2 Kim Giang bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm một không gian sống với đầy đủ tiện nghi sẽ giúp tinh thần thoải mái sau mỗi ngày làm việc căn thẳng và mệt mỏi.

Leave a Comment