Có lẽ vừa có một hồn người thèm được trỏ lại dương gian, thèm một lần Trum ban ca

Nghệ sĩ đàn đáy Phó Đình Kỳ, Đinh Đức Ban đã ra đi, mang theo tiếng đục tiếng trong của cây đàn mắc dây tơ vào. Một Phan Phúc từng được coi là cây vĩ cầm loại sô” một, một Đặng Thái Sơn đang là cây dương cầm sô” một, một.

Và Mai Phương, và Thanh Tâm làm sởn gai ốc hàng triệu người qua cây đàn một dây. Những tiếng đàn ấy thật đã thành một điều gì không thể nào không nhớ. Đàn bầu ai gảy thì nghe Làm thân con gái chớ nghe đàn bầu. Con gái đã không những dám nghe mà còn dám gảy, thành huyền thoại cho nhân loại sững sờ trưốc cây đàn bầu độc.

Hình như trong sợi dây độc nhất kia có ma, có quỉ, có thánh có thần, có hồn muôn thê hệ, có suớng vui và đau khổ,.

Cây đàn bầu không còn là đàn nữa mà thành niềm sửng sốt bàng hoàng kinh dị sướng vui đam mê cho người nghe để nổ. Nghe đàn bầu, Mỵ Châu có được giải oan chăng? Hồ Xuân Hương có xé khuê phòng mà tung thơ ra bốn phương thách thức. Đàn bầu đã thành niềm vĩnh viễn trong lòng mỗi chúng ta. Nó ai oán đầy ngọt ngào. Nó sầu bi đầy sảng khoái. Nó khác hẳn đàn T ’rưng, càng khác đàn Tải game trùm bắn cá mới nhất cho điện thoại đá mới tìm thấy trên vùng Tây Nguyên, và cũng Tải game trùm bắn cá mới nhất cho điện thoại không hề giống cây đàn Krông. Cây nhị hai dây, cây đàn tranh trên sông Hương, cây đàn tính của núi rừng sương phủ, tiếng dô ta của vùng biển,. Khai thốc trái tim mình để đưa vào hồn đàn, ngưồi xưa vẫn gặp ngưòi nay, và ngưòi nay hoà mình vào muôn vạn. Có cây đàn treo trên vách, một làn gió lưốt qua cũng bật lên âm hưỏng. Có lẽ Tải trùm bắn cá 2016 vừa có một hồn người thèm được trỏ lại dương gian, thèm một lần được nghe lại tiếng Tải trùm bắn cá 2016 đàn tri kỷ. Nó khác hẳn nỗi đau khi đang dồn khúc âm ba giai điệu thì “phựt” một cái, đứt dây.

Điều gì đây? Điềm gì đây? Ai sẽ lìa bỏ cuộc đời, người đàn hay ngưòi nghe? Những cô gái đêm rừng, lửa bếp.

Sức mạnh nào trong tiếng đàn khiến các cô phải “đánh đường” như thế? Nghìn triệu lá rừng vẫn chỉ là chiếc lá,. Thì ra Trum ban ca đường đến trái tim gần nhất là chính con tim Trum ban ca chỉ lối.

Leave a Comment