Có nhiều người quá tự tin khi đeo kính râm

Có nhiều người quá tự tin khi đeo kính râm

Quá tự tin ở đây không phải là mang ý nghĩa khi đeo kính râm vào tự dưng thấy mình oai phong lẫm liệt, đẹp trai hay xinh gái như tài tử hay mỹ nhân Hàn mà mang ý nghĩa là cứ cho rằng đeo kính râm vào rồi thì tia UV đừng hòng mà lọt được vào mắt. Khoan hãy tự tin thái quá nha bạn, bạn có đảm bảo được chiếc kính râm của mình chống được 100% tia cực tím và các tia có hại cho mắt không vậy?

vnxkx.com

Vì quá tự tin vào chiếc kính râm mình đang có, kể cả cho nó có là hàng hiệu đi chăng nữa thì kể cả hàng hiệu cũng có 5, 7 loại. Hàng hiệu xịn hẳn với hàng hiệu xịn vừa. Có những kính dùng cho trời râm mát khác với trời nắng gắt nhé. Nên hãy có kiến thức và tìm hiểu kỹ về chiếc kính mình đang đeo để không bị chết vì thiếu hiểu biết. Họ chỉ sự dụng duy nhất cho tất cả mọi hoàn cảnh, mọi địa hình như đi ngoài đường, đi biển hay leo núi chẳng hạn.

IMG_5600

Thậm chí có những người còn tự tin đến mức nhìn thẳng vào mặt trời vào lúc chính trưa, tầm 12h khi mà ánh nắng mặt trời hại nhất và gay gắt nhất. Dù bạn có đeo những chiếc kính râm ngăn được 100% tia UV như lời nhà sản xuất cam kết thì hành động nhìn thẳng vào mặt trời không bao giờ là hành động khôn ngoan. Nó sẽ làm đôi mắt của bạn kém dần đi và có thể dẫn đến cận thị sớm hoặc một số bệnh lý khác về mắt.

Leave a Comment