Có rất nhiều cặp đôi ngạc nhiên khi ekip chụp hình cưới của họ chỉ có 1 người

Có rất nhiều cặp đôi ngạc nhiên khi ekip chụp hình cưới của họ chỉ có 1 người

Bạn có thấy choáng không khi ekip chụp ảnh cưới tại hà nội của họ chỉ có 1 người. Nghĩa là người đó sẽ kiêm cả trang điểm, làm tóc, hỗ trợ thay đồ, ánh sáng và nhiếp ảnh gia. Nói chung là 4 hay 5 trong 1. Đáng tiếc là nhiều cặp đôi đã không có sữ rõ ràng về ekip này ngay từ đầu, họ chỉ quan tâm là họ được hưởng những dịch vụ cụ thể như thế nào. Dù không hỏi nhưng nhiều cặp đôi vẫn thường đinh ninh trong đầu là ekip chụp ảnh thường tối thiểu 3 người.

Chính vì thế họ đã rất bất ngờ khi ekip chụp hình cưới ở vũng tàu cho mình chỉ có duy nhất 1 người. Trường hợp này không hề hiếm gặp và thường xảy ra đối với những studio chụp ảnh cưới không chuyên nghiệp, thậm chí là mới thành lập hoặc chưa có tên tuổi mấy. Có thể do họ đang thiếu nhân sự, hoặc có thể do họ đưa ra quá nhiều gói chụp ảnh cưới khiến số lượng khách tăng đột biến và người bị phân tán bớt cho các cặp đôi khác. Do bạn đã không làm rõ về vấn đề đội ngũ ekip chụp sẽ bao gồm bao nhiêu người và chức năng của họ là gì nên khiến cho một số studio lợi dụng sơ hở này để cũng cấp dịch vụ thiếu đảm bảo.

Bạn biết đây, sự chuyên nghiệp là yếu tố cần thiết khi chụp ảnh cưới đẹp ở tphcm. Làm sao mà một người có thể kiêm nhiệm nhiều vị trí và dù làm gì cũng đều tốt cả đâu. Bên cạnh đó còn khiến mất khá nhiều thời gian và làm phân tán tư tưởng khi chụp hình. Bởi một người phải làm quá nhiều sẽ vất vả và mệt hơn là nhiều người đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau. Bên cạnh đó sự chăm sóc dành cho bạn cũng vì thế mà không được chu đáo.

Leave a Comment