Có thể ghép mặt trong video live trên Facebook

Để tăng sức hấp dẫn với ứng dụng Facebook live, có thể trong thời gian gần đây bạn sẽ có thể ghép mặt siêu nhân hay những hình thù ngộ nghĩnh vào video của mình khi quay live video với bạn bè. Bạn tai facebook cho dien thoai mọi phiên bản đã được cập nhật tính năng live stream này, trước đây chỉ có máy iPhone mới được sử dụng.

Vừa qua, có thể dễ dàng nhận thấy Facebook Live của Facebook đã và đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Đây là tính năng live stream video cho phép người dùng quay và phát video trực tiếp. Để tạo sự khác biệt cũng như thu hút người dùng nhiều hơn nữa, Facebook có thể sẽ đưa ứng dụng ghép ảnh MSQRD vào video live.

Tính năng ghép mặt trong live stream video

Ứng dụng ghép ảnh MSQRD từng làm mưa làm gió trên các mạng xã hội đã trở thành một thành viên trong gia đình Facebook. Sau khi thâu tóm thành công ứng dụng này, Mark cùng các cộng sự có ý định kết hợp ứng dụng này thành một tính năng trên Facebook Live. Theo dõi thêm tuần biến động của Facebook trong bài viết http://www.taifacebook.mobi/2016/06/mot-tuan-bien-dong-cua-facebook.html. Người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn khi live video trên mạng xã hội. Tại hội nghị Vidcon – hội nghị video trực tuyến tổ chức hàng năm ở Anaheim, CA, Fidji Simo – giám đốc sản phẩm của Facebook đã công bố điều này.

live stream facebook

Đây là một trong những nỗ lực của Facebook Live nhằm vượt qua ứng dụng Snapchat. Mới đây người dùng sử dụng điện thoại kết nối yếu có thể lựa chọn tải facebook lite để truy cập MXH Facebook. Trước đó, vào năm 2015, ứng dụng này đã mua lại ứng dụng nhận dạng khuôn mặt Looksery nhằm tạo ra một kho dữ liệu cho việc chụp ảnh tự sướng. Với tham vọng phát triển một công cụ có tính năng tương tự như khả năng ghép ảnh của MSQRD. Nhưng có vẻ như Mark đã đi trước một bước khi đưa tính năng ghép mặt vào Facebook Live của mình.

Leave a Comment