Công Phượng chính thức sang Nhật thi đấu từ mùa giải 2016 – Nhan dinh bong da

Nguồn tin riêng của nhan dinh bong da hom nay từ Pleiku gửi về, trải qua một thời gian theo dõi Công Phượng và đàm phán thành công với phía CLB chủ quản là Hoàng Anh Gia Lai, từ mùa giải 2016 Công Phượng sẽ chính thức sang Nhật Bản thi đấu cho câu lạc bộ hạng 2 của Nhật là Mito Hollyhock.

Ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn bóng đá của Hoàng Anh Gia Lai đã xác nhận thông tin này với AEGoal.com. Đây là một cơ hội tốt để Công Phượng được trải nghiệm trong một môi trường bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu châu lục, để cầu thủ này phát triển toàn diện hơn. Tuy đã sơ bộ đồng thuận với những điều khoản chung, nhưng vẫn còn có một số chỗ cần phải điều chỉnh trong hợp đồng này.

 

Công Phượng chính thức sang Nhật thi đấu từ mùa giải 2016 - Nhan dinh bong da

Nhan dinh bong da hom nay – Sau Công Phượng, những cầu thủ nào có khả năng sang Nhật thi đấu?

 

Không chỉ có Công Phượng mà từ năm 2013, theo keo bong da câu lạc bộ Mito Hollyhock đã theo dõi 4 cầu thủ trẻ của lứa U19 Việt Nam là Tuấn Anh, Hồng Duy, Tiến Dũng và Công Phượng, nhưng Công Phượng là người đầu tiên được câu lạc bộ này đưa sang Nhật, còn 3 cầu thủ còn lại sẽ được đội bóng này cân nhắc thêm trong thời gian gần đây nhất.

 

Sau mùa giải 2015, câu lạc bộ Mito Hollyhock đứng thứ 18 trong tổng số 22 đội tham dự J.League.2. Và họ đang chuẩn bị những gì tốt nhất để bước vào mùa giải mới để có đủ sực mạnh giành những mục tiêu quan trọng trong năm 2016, và khi có Công Phượng hàng thủ của họ sẽ được cải thiện đáng kể nhờ kỹ thuật và kỹ năng bóng đá rất tốt của cầu thủ này.

Công Phượng là cầu Việt Nam thứ 2 sang Nhật thi đấu, trước đó là đàn anh của Công Phượng là cầu thủ Lê Công Vĩnh cũng sang thi đấu cho CLB Consadole Sapporo tại giải đấu J-League 2.

Leave a Comment