Cuộc bầu cử Mỹ 2016: Ai tài trợ Trump, Sanders và phần còn lại? Ch play

Vai trò của tiền bạc đã trở thành một vấn đề tất cả của riêng mình trong kỳ bầu cử này. Bernie Sanders đã kêu gọi chấm dứt tiền lớn trong chính trị, trong khi tỷ ch play  phú Donald Trump đang  ch play sử dụng sự giàu có của mình để tài trợ một phần của chiến dịch của mình.

Luật bầu cử liên bang Mỹ yêu cầu tất cả các ứng cử viên để báo cáo từng tặng chiến dịch với Ủy ban Bầu cử Liên bang (FEC). Những hồ sơ cung cấp cái nhìn sâu sắc vào những người sẵn sàng bỏ tiền của họ, nơi bỏ phiếu của họ.

Các báo cáo này không bao gồm ch play các khoản tiền lớn sẽ Cài đặt ch play miễn phí  độc lập, chi chỉ ban (siêu PAC) và bên kia và chi tiêu nhóm bên ngoài. Siêu PAC phải duy trì một sự tách biệt khỏi chiến dịch.

các nhà tài trợ chiến dịch trực tiếp được pháp luật cho phép tương tác với một ứng cử viên, nhưng sự đóng góp của họ không thể vượt quá $ 2,700 cho mỗi ứng cử viên tổng thống.

Vì vậy, người sử dụng tiền mặt của họ để có thể uốn cong tai của tổng thống tương lai? Một cái nhìn tại các nhà tài trợ của các chiến dịch cho một cái nhìn ngạc nhiên về cuộc bầu cử.

Hillary Clinton – Tổng số huy 130.443.637 $ (91.761.306 £)

ch playbản quyền hình ảnhnhững hình ảnh đẹp

Đã có vài ứng cử viên nhiều chỉ trích vì nơi chiến dịch đóng góp của họ đến từ hơn cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton. Với Bernie Sanders liên tục đặt câu hỏi về ảnh hưởng của phố Wall về chính trị, quan hệ của cô với các ngân hàng lớn đã là một trách nhiệm.

Mặc dù cô đã nhận được một số ch play lượng đáng kể từ các  Cài đăt ch play cho điện thoại sam sung  ngân hàng, cô đã lớn lên nhiều hơn từ các luật sư.

Các chiến dịch Clinton đã thực hiện trong $ 11 triệu từ các luật sư và công ty luật, bao gồm $ 1.33m từ các cá nhân làm việc ở bảy trong số những công ty luật hàng đầu của Mỹ. Ngược lại, cô đã nhận được chỉ hơn $ 4 triệu từ các ngành công nghiệp ngân hàng và đầu tư thương mại.

ch play

Nhiều người trong số các luật sư quyên góp cho chiến dịch của Ngoại trưởng Clinton đại diện cho các tập đoàn lớn và các ngân hàng cũng như “ngân hàng ngầm” tổ chức – quỹ đầu tư, quỹ tương hỗ, và các công ty trách nhiệm hữu hạn.

Khu vực này của tài chính đã phát triển đáng kể kể từ khi cuộc khủng hoảng tài chính. Họ đã định vị mình là người cho vay thay thế so với các ngân hàng và đã sử dụng chậu ngày càng tăng tiền quyên góp cho một vài ứng cử viên, không chỉ bà Clinton.

Leave a Comment