Danh hài nổi tiếng Hoài Linh có nguyên tắc riêng khi dùng Facebook

Nghệ sĩ hài nổi tiếng Hoài Linh đã tiết lộ những nguyên tắc riêng của mình khi dùng Facebook để tránh tình trạng bị giới báo chí truyền thông khai thác thông tin cá nhân một cách tùy tiện.
Theo anh, nghệ sĩ nào cũng có nhu cầu tải facebook được sẻ chia và đăng tải những hình ảnh về cuộc sống gia đình, công việc cũng như mọi người.

danh hai noi tieng co nguyen tac dung facebook
Nhờ Facebook, anh đã được kết nối với một lượng khán giả rất rộng rãi hơn, mọi người cũng có thể tải facebook về máy theo dõi hình ảnh thường xuyên được cập nhật các thông tin về phim, vở diễn,địa điểm … kịp thời.
Hoài Linh cho rằng “Facebook là dao hai lưỡi, lợi nhiều hơn hại ”

Danh hài nổi tiếng Hoài Linh có nguyên tắc riêng khi dùng Facebook

Cái hại không có lợi mà Hoài Linh muốn nói đến ở đây chính là những chia sẻ cá nhân rất dễ bị các báo (chủ yếu là báo mạng) khai thác một cách tùy tiện, không kiểm soát được.
“Facebook đúng là một thế giới riêng mà ai ai cũng có quyền bày tỏ quan điểm cá nhân,quan điểm về cách sống. Vì những thông tin tải facebook tiếng việt liên quan đến các nghệ sĩ luôn được công chúng quan tâm và để ý nhiều hơn.
Tôi có nguyên tắc là không bao giờ tâm sự hay bày tỏ quan điểm cá nhân trên Facebook mà tôi chỉ chia sẻ những hình ảnh vui, vài câu status hóm hỉnh” – anh cho biết.

Leave a Comment