Đeo kính cận đi chụp ảnh cưới có nhìn thấy gì không

Đeo kính cận đi chụp ảnh cưới có nhìn thấy gì không

Có nhiều người chuẩn bị làm cô dâu chú rể hỏi em là đeo kính mắt cao cấp đi chụp ảnh cưới liệu có nhìn thấy gì không? Em xin thưa là vẫn nhìn thấy mọi thứ rõ ràng nhưng tính thẩm mĩ bị giảm đi rất nhiều, đấy là chưa kể những lúc tạo dáng nữa, khá là vướng víu đấy. Mình đã từng chứng kiến có cặp đôi cứ loay hoay mãi mà không biết xử lý như thế nào, vì vướng quá không tạo dáng được theo yêu cầu của thợ chụp ảnh.

IMG_6649

Tốt nhất là bạn nên thay thế cặp kính cận bằng một cặp kính áp tròng nhé, như vậy nhìn bạn sẽ đẹp hơn mà mắt cũng long lanh sinh động hơn nhiều. Ngày nay có rất nhiều loại dùng cho mắt bị cận đeo vào nhìn như người bình thường mà mắt vẫn nhìn thấy rõ ràng. Thậm chí nếu bạn khéo chọn màu cho phù hợp với khuôn mặt trông bạn còn xinh hơn và khá tây nữa đấy. Nhưng nếu chọn không khéo thì nhìn hơi bị kinh đấy, nhất là đừng dùng màu xanh nhé, dễ lộ lắm.

IMG_6652

Bạn nào chuẩn bị đi chụp ảnh cưới thì ghi nhớ điều này nhé, vì mình biết nhiều đôi còn cả hai người cùng đeo kính cận cơ. Nên phải xử lý ngay trước khi đi chụp ảnh cưới, nếu không bạn sẽ bó tay với những kiểu ảnh cần sự gần gũi của hai khuôn mặt nhau đấy. Đang chuẩn bị áp mặt với mặt thì cái kính đã chạm nhau trước rùi thì chán đời lắm, nên cái này người ta không tư vấn cho bạn đâu. Lúc đấy mà khó chụp quá là thợ ảnh họ sẽ yêu cầu bạn tháo kính ra đấy.

Leave a Comment