Đẹp rạng ngời với chân váy bút chì

Các cô nàng nhà ta sẽ trở nên xinh lung linh khi mặc trên mình chiếc chân váy bút chì. Dáng chân váy vừa mang phong cách trẻ trung nhưng cũng có nét hoài cổ thu hút sự chú ý và tò mò của rất nhiều người.

Đối với từng đối tượng bạn gái có tính cách khác nhau mà việc phối kết hợp kiểu chân váy này với các phụ kiện đi kèm sẽ tạo cho mình một phong cách riêng. Có bạn thích kết hợp theo kiểu dịu dàng, nhưng cũng có bạn thích có chút gì đó mạnh mẽ, man dại hay những kiểu dáng hoài cổ giống các cô thiếu nữ thời xưa e thẹn, ngượng ngùng. Dù gì đi nữa, bạn có kết hợp các kiểu ra sao nhưng đảm bảo một điều rằng sự kết hợp đó là hoàn toàn hợp lý. Bạn sẽ thật lung linh mỗi khi diện chiếc chân váy bút chì.

Đẹp rạng ngời với chân váy bút chì

Đặc điểm của váy bút chì

Với thiết kế theo phong cách dài, rộng tạo nên cảm giác thoải mái cho người mặc. Những lớp xếp ly được xếp với nhau tạo nên kiểu dáng vô cùng đặc biệt.

Các lớp xếp ly trong chân váy công sở này có thể là bằng vải thông thường hoặc vải voan mỏng. Tất cả đều được cáu thành để tạo nên sự trẻ trung cũng như năng động đến cho các bạn nữ.

truyện tokyo ghoul

Phối hợp chân váy bút chì

Việc kết hợp chân váy bút chì với phần trên là điều vô cùng quan trọng. Bạn cần phối hợp sao cho hài hòa giữa các màu của chân váy và màu áo. Những màu nhẹ nhàng sẽ dễ kết hợp với nhau hơn so với những màu sắc có chút đậm đà. Nhưng trên thực tế thì chỉ cần bạn biết lựa màu sao cho đẹp, thuận mắt và thuận với nước da của bạn thì vẻ đẹp của bạn vẫn được tôn lên tầm cao nhất.

Bạn có thể kết hợp áo phông, áo sơ mi hay những chiếc áo thu đông dài tay, lửng tay với chân váy bút chì. Sự phối kết hợp sẽ thực sự hoàn hảo khi bạn mặc nó trên người và nhận được những lời khen không ngớt từ người thân truyện one piece

2

Ai là người nên chọn mua chân váy bút chì?

Những cô gái có dáng người cao có thể gầy hay béo đều mặc được. Đối với nàng nấm lùn thì chân váy công sở này có vẻ không phù hợp cho lắm bởi thiết kế dài sẽ khiến các nàng không thể tôn dáng lên khi mặc nó.

Các anh chàng ga lăng cũng có thể mua tặng cho người yêu của mình nhân ngày lễ tình nhân,hiệp khách giang hồ sinh nhật hay chỉ là vì thích và không nhất thiết là ngày nào bạn vẫn đều có thể mua tặng nàng.

Như vậy, với nét mới mẻ đã tạo nên nét riêng cho chân váy bút chì. Các bạn nữ có thể hoàn toàn tự tin diện váy bút chì mỗi khi ra đường trong những ngày hè nóng nực hay mùa đông rét buốt.

Leave a Comment