Dịch vụ kế toán thuế S3 tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế S3 tại Hà Nội

Công ty bạn vừa thành lập đang gặp khó khăn về thuế GTGT ? Giải pháp về vấn đề kế toán – tài chính – thuế ? Công ty bạn đang gặp vấn đề về kế toán – tài chính liên quan đến pháp luật ? Làm sao để sổ sách báo cáo tài chính rõ ràng, chuẩn mực.? Công ty bạn đang gặp vấn đề về tài liệu, sổ sách kế toán ? Cách giải quyết vấn đề tài liệu, sổ sách kế toán ? Bạn đang muốn thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói ? Khó khăn trong việc lựa chọn công ty dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng ?

ke-toan-tron-goi-tai-thanh-xuan

Công ty dịch vụ kế toán thuế S3 chuyên làm các dịch vụ về kế toán: quyết toán thuế, kê khai thuế, báo cáo tài chính. S3 sở hữu đội ngũ nhân viên là kế toán trưởng nhiều năm, thành thạo nghiệp vụ kế toán thuế. Tính đến nay đã có hơn một trăm công ty hợp tác với S3, để S3 giúp đỡ họ trong việc quản lý vấn đề kế toán thuế để có thể yên tâm kinh doanh/bán hàng, đến nay kế toán thuế S3 vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà doanh nghiệp khác giao phó, chưa gây ra một lỗi sai sót nào dù chỉ là nhỏ nhất. S3 được các doanh nghiệp đối tác đánh giá cao trong việc xử lý thuế. Nên chúng tôi tin rằng nếu bạn và doanh nghiệp của bạn tin tưởng giao công tác về thuế cho chúng tôi là lựa chọn đúng đắn nhất của quý khách.

Kế toán thuế S3 là giải pháp kế toán tốt nhất dành cho các doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí (chỉ với 500.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ), đáp ứng được nhu cầu của pháp luật thuế.

giai_phap_ke_toan_thue

Nội dung dịch vụ kế toán thuế S3 bao gồm:

– Khai báo sổ sách kế toán dựa trên chứng từ, tài liệu của doanh nghiệp cung cấp .

– Thông báo tình hình dựa trên số liệu kế toán, các rủi ro có thể xảy ra.

– Báo cáo tổng kết số liệu với DN theo quý, năm.

– Kế toán thuế S3 chịu trách nhiệm quản lý chứng từ cho doanh nghiệp và chịu trách nhiệm trước Pháp luật nếu để lộ thông tin hoặc làm thất thoát.

– Kế toán thuế S3 thay mặt doanh nghiệp thực hiện các công việc giao dịch, giải trình tất cả các phát sinh kế toán với cơ quan thuế trong năm tài chính.

– Lập hồ sơ khai thuế GTGT: Tờ khai thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

– Lập hồ sơ khai thuế TNCN: Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý; tờ khai quyết toán thuế TNCN năm.

– Lập quyết toán thuế TNDN: Tờ khai tạm tính quý, quyết toán thuế năm.

– Lập báo cáo tài chính năm và các báo cáo năm khác nếu có.

– Giao dịch giải trình, quyết toán trực tiếp với cơ quan thuế khi thanh tra kiểm tra.

– Trong năm tài chính: Thực hiện tất cả các giao dịch giải trình số liệu, chứng từ, báo cáo khi cơ quan thuế yêu cầu.

– Quyết toán thực tế: Ngồi làm việc, giải trình trực tiếp số liệu kế toán đã thực hiện với thanh tra thuế khi quyết toán thực tế.

Giá của gói dịch vụ kế toán thuế: từ 500.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ (tùy theo gói hồ sơ). Liên hệ hotline: 01268.131313

Leave a Comment