Dịch vụ phun thuốc muỗi tại công ty PCS

Dịch vụ phun thuốc muỗi hiệu quả

Dịch vụ phun thuốc muỗi , phun thuốc diệt gián của công ty công ty chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ gia đình, công sở, xí nghiệp và trường học mọi lúc, mọi nơi.
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi đảm bảo không gây hại đến sức khỏe con người, tốt nhất đảm bảo trong thời gian ứng dụng thuốc
* Icon 2,5CS.
* Permethrin 50EC.
* Vectron 10EC.

phun thuốc muỗi
Các bước thực hiện
Trước khi bắt đầu phun thuốc muỗi cần che phủ bạt cẩn thận cho các vật dụng như giường , giường , trạn bát , khu vực rửa đĩa , bát đũa…

Công ty phun thuốc muỗi tại nhà

Công ty phun thuốc muỗi tại nhà PCS Việt Nam .

– Phun tồn lưu bên trong nhà:
ứng dụng bình phun áp lực phun dung dịch thuốc Icon 2,5CS (nồng độ 2%) và Permethrin 50EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

công ty phun thuốc muỗi tại nhà
– Phun diện tích bên trong nhà:
ứng dụng máy phun ULV phun thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1,5%) dưới dạng sương mù trong khoảng trống đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).
– Phun tồn lưu bên ngoài nhà:

sử dụng máy phun áp lực phun thuốc muỗi Vectron 10EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà .nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn côn trùng xâm nhập vào bên trong.
Không những vậy PCS còn là một công ty diệt côn trùng : ruồi muỗi kiến gián rất hiệu quả .
– Phun không gian bên ngoài nhà:

áp dụng máy phun mù nhiệt phun dung dịch thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1%) và dầu Diesel dưới dạng khói vào các lùm cây nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

Bảo hành dịch vụ
– Thông thường dịch vụ phun thuốc muỗi được bảo hành trong 1 tháng tính từ ngày thực hiện công việc.

Truy cập webiste vietnampcs.com để biết thông tin chi tiết .

Leave a Comment