Diệt mối tận gốc tại hà nội giải quyết bài toán khó về mối

Giai quyết bài toán khó diệt mối tận gốc tại hà nội

Bài toán về diệt mối tận gốc là một vấn đề nan giải tại nhiều tỉnh thành hiện nay. Đặc biệt diệt mối tận gốc tại hà nội được ban lãnh đạo thành phố quan tâm . Bởi mối tấn công nhiều công trình xây dựng mang tính lịch sử và văn hóa tại hà nội như chùa một cột, bảo tàng Hồ Chí Minh,.. Những địa điểm như chùa một cột, bảo tàng là nơi dễ xuất hiện mối bởi những di tích chứa trong bảo tàng có nhiều nguy cơ xuất hiện mối.

Dự án diet moi tại bảo tàng được ban lãnh đạo thành phố chọn lựa kỹ càng . Là công trình kiểm soát mối mang tầm cỡ quốc gia nên phải là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín.

PCS là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại hà nội . Với kinh nghiệm 6 năm về kiểm sóat côn trùng PCS đã có đầy đủ những kinh nghiệm kiểm soát mối hiệu quả .

diệt mối tận gốc tại hà nội

Diệt mối tận gốc tại bảo tàng ở hà nội

Diệt mối cho bảo tàng trên diện tích lớn nên yêu cầu phương pháp thực hiện khoa học để loại bỏ mối hoàn toàn tốt hơn và tiết kiệm nhân sự.

PCS am hiểu về tập tính của loài mối. Và qua khảo sát đa số mối tại bảo tàng là mối gỗ. Phương thức diệt mối tận gốc mối gỗ rất đơn giản. Người thực hiện chỉ cần xác định vị trí của tổ mối gây hại và đặt hộp nhử mối vào đường đi của mối. Lúc này mối sẽ bị sức hấp dẫn của mồi nhử thu hút. Đó chính là gỗ thông và hộp bìa các tông. Sau đó tiến hành thu hộp nhử có chứa mối và đổ ra một cái thau. Lúc này người thực hiện diệt mối sẽ tiến hành phun thuốc lây nhiễm và thả mối về tổ. Những con mối này sẽ lây nhiễm bệnh cho toàn bộ những con mối khác . Và tổ mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc.

Leave a Comment