Hệ điều hành của máy tính bảng Nexus 7

Kiểu dáng máy tính bảng Nexus 7 do Google thiết kế có những nét đặc trưng tương tự như các máy tính bảng hiện có trên thị trường do các nhà sản xuất khác tạo ra, lg g3 xach tay tuy thế nét riêng chính là việc chiếc Nexus 7 được bổ trí thêm các nút bấm cảm ứng để mở tắt nhiều tính năng trong quá trình bạn sử dụng máy. Phẩn vỏ của tablet trông khá sang trọng và chau chuốt với lớp và phủ màu tối khá phù hợp với tổng thể thiết kế của chiếc máy tính bảng này, riêng mặt sau máy, nhà sản xuất bố trí lớp vỏ bọc nấp lưng đổng màu khiến tablet trông bí ẩn và thanh thoát hơn.

Hãng Google đã cung cấp cho máy tính bảng Nexus 7 một hệ điểu hành mạnh – Android OS, phiên bản 4.1 (Jelly Bean) với khả năng nâng cấp lên các phiên bản cao hơn trong tương lai nhằm giúp tablet này có thể tương tác với người sử dụng tổt hơn. Bên cạnh đó, tablet này còn htc one m9 xach tay có một sức mạnh đáng gờm nhờ được trang bị thế hệ vi xử lý mới nhất của hãng công nghệ chip bán dẫn Nvidia, theo đó, mỏi sản phẩm Nexus 7 đểu tích hợp bên trong chipset Tegra 3 của dòng CPU Cortex-A9 lõi tứ với tốc độ hoạt động lên tới 1.3 GHz nhằm giúp tablet này có thể vận hành một cách trơn tru ngay cả khi bạn đang kích hoạt cùng lúc nhiều ứng dụng nặng bên trong.

Trong khi đó, theo thông số thiết kế cấu hình thông báo từ trước thì tablet Nexus 7 của Google được đánh giá là rất nhẹ với tổng khối lượng của nó khoảng 340 g – khá nhẹ. Kích thước của máy tính bảng này tương đổi a910 nhỏ gọn với các chiểu là 198.5 X 120 X 10.5 mm khiến nó có thể dễ dàng cho vào balô, túi xách, cặp, giỏ để mang theo đi đến bất kỳ nơi nào bạn muốn mà không lo nó chiếm chỏ, vướng víu; bên cạnh đó với bể dày chỉ khoảng 10.5 mm, chiếc máy tính bảng Nexus 7 được xem là một trong những dòng tab- let mỏng trên thị trường hiện nay nhưng cũng rất mạnh mẽ với hàng loạt các tính năng ấn tượng.

Leave a Comment