Drift Mania Championship 2 – mô tả những màn Drift đẹp mắt

Drift Mania Championship 2 có đôi chút khác biệt với những tựa game đua xe ra mắt trước đây. Bạn không phải tranh giành vị trí dẫn đầu bằng tốc độ của mình với những tay đua khác, nhiệm vụ chính là mang lại số điểm cao bằng những pha Drift đẹp mắt.

Từng làm mưa làm gió trên nhiều nền tảng di động bằng những tựa game mobile thể thao tốc độ, Ratrod Studios lại nối tiếp thành công của mình bằng cách cho ra mắt một sản phẩm mới mang tên Drift Mania Championship 2. Hoàn toàn dễ hiểu tại sao Drift Mania Championshiplại được chọn để phát triển thêm phần tiếp theo sau khi tạo tiếng vang trong nhiều năm liền.

Đồ họa Drift Mania Championship 2 được đánh giá rất cao, ngoài những hình ảnh 3D được hiển thị rõ nét thì tỉ lệ khung hình vừa phải cho phép game thủ trải nghiệm trò chơi hết sức dễ dàng, thoải mái. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh sạch đến từng chi tiết nhỏ, thỉnh thoảng người chơi còn nghe được tiếng Turbo kêu. Nhạc nền game hay iphone không nhiều nhưng lại khá sôi động và hoàn toàn ăn nhập với bối cảnh của trò chơi.

Drift Mania Championship 2 - Thể hiện những màn Drift đẹp mắt

Về gameplay, Drift Mania Championship 2 có chút xíu dị biệt với những tựa game đua xe ra mắt trước đây. Bạn không phải giành giật vị trí dẫn đầu bằng tốc độ của mình với những tay đua khác, nhiệm vụ chính là mang lại số điểm cao bằng những pha Drift đẹp mắt. Dĩ nhiên, những đường đua cũng được thiết kế đặc biệt với nhiều khúc cua để game hay iphone 6 thủ dễ dàng biểu hiện.

Drift Mania Championship 2 - Thể hiện những màn Drift đẹp mắt

Cơ chế điều khiển của game cũng được nhà phát triển đơn giản hóa hết mức có thể để người chơi không phải mất quá nhiều thời gian làm quen. Chỉ có thao tác phanh và tăng tốc được hiển thị trên màn hình, thay đổi hướng di chuyển phụ thuộc vào cảm ứng nghiêng của thiết bị di động.

Drift Mania Championship 2 - Thể hiện những màn Drift đẹp mắt

Ngoại giả, Drift Mania Championship 2 cũng mang tới cho người chơi những giải đấu thú nhận với những người chơi khác trên cùng một đường đua. Cố nhiên, khác hẳn với chế độ chơi đơn, bạn sẽ có sự cạnh tranh lớn với đối thủ của mình, ngoài việc kiếm cho mình thật nhiều điểm số, cần tính tới những ngăn trở trước mặt những tay đua khác.

Drift Mania Championship 2 - Thể hiện những màn Drift đẹp mắt

Nhìn chung, Drift Mania Championship 2 không làm người chơi phải mất quá nhiều thời kì để mở khóa hết những bí hiểm mà trò chơi yêu cầu. Đặc biệt, với lối chơi độc đáo, game hay iphone 6plus sẽ khiến bạn chơi lại nhiều lần mà không hề cảm thấy nhàn chán.

Leave a Comment