Dùng mật ong trị nám và tàn nhang như thế nào?

Dùng mật ong trị nám và tàn nhang như thế nào?

Dùng mật ong trị nám và tàn nhang là một trong những biện pháp được rất nhiều khách hàng sử dụng tại nhà để có thể nhanh chóng có được làn da mờ tàn nhang cách nhanh nhất. Áp dụng một số cách sau sẽ mang đến cho bạn làn da sạch tàn nhang nhanh nhất.

Làm đẹp với mật ong

  1. Mật ong và chanh

Đây là cách dùng mật ong trị nám và tàn nhang nhiều nhất. Bởi mặt nạ này vô cùng hiệu quả và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần lấy 1 thìa mật ong, vài giọt nước cốt chanh, sau đó thoa lên vùng da trên mặt, sau 20 phút rửa lại với nước sạch. Bạn hãy thực hiện 2 lần/tuần, sẽ giúp cho bạn sáng và mờ tàn nhang.

  1. Mật ong, bơ và sữa tươi

Đối với cách dùng mật ong trị nám và tàn nhang này cần lưu ý bạn phải hạn chế tránh ánh nắng mặt trời. Bơ xay nhuyễn, sau đó cho mật ong và sữa tươi vào để có hỗn hợp sền sệt. Đắp mặt nạ lên khuôn mặt để có được hiệu quả cho làn da tàn nhang, bạn hãy thực hiện 1 lần/ tuần nhé!

  1. Mật ong

Mật ong giúp làn da chắc khỏe

Đơn giản nhất dó là bạn dùng mật ong trị nám và tàn nhang mà không cần kết hợp với nguyên liệu nào. Dùng hằng ngày trước khi đi ngủ nhé.

E Light cũng là cách trị tàn nhang hiệu quả và an toàn cho bạn. Phú Xuân đang sử dụng công nghệ này để có thể nhanh chóng giúp cho bạn có làn nhanh sạch tàn nhang. Phú Xuân tự hào với dịch vụ phẫu thuật, đang được áp dụng nhanh chóng để có thể khắc phục được những nhược điểm trên cơ thể của bản thân.

Leave a Comment