Facebook đã hạn chế được ảnh chế trên tường của người dùng

Thì Twitter là một nơi hào nhoáng, vui vẻ, tuyệt vời mà bạn có thê’ tai facebook tieng viet nói chuyện với bất cứ ai về bất kỳ điếu gì vào bất kỳ thời điểm nào, kết nối thông qua một loạt đối thoại dài 140 ký tự.
Twitter ra mắt vào năm 2006, giới truyền thông và những người nổi tiếng đã giúp định hướng mạng lưới này đến hơn 200 triệu người sử dụng trên toàn thế giới trong vòng 5 năm.

Facebook đã hạn chế được ảnh chế trên tường của người dùng

 

Twitter, đặc trưng bởi thứ mà tôi gọi là “hội chứng ngũ cốc” – Twitter là nơi quy tụ những người thích tai facebook ve dien thoai và những người tự yêu bản thần với tràn ngập những chi tiết vụn vặt vểcuộc sống của họ, thậm chí cả việc họ ăn gì vào bữa sáng. Mặc dù chắc chắn có những người như vậy chia sẻ những điểu đó trên Twitter, nhiều người khác ở đây để học hỏi, chia sẻ và trưởng thành như khi họ ở một bữa tiệc cocktail.

Facebook đã hạn chế được ảnh chế trên tường của người dùng

Có ba kiểu chia sẻ trên Twitter, gồm những cập nhật chung, trả lời và tin nhắn trực tiếp. Được biết đến với tweet, những tin nhắn, thông điệp tai facebook này xuất hiện trên dòng cập nhật của bất cứ ai đăng nhập để theo dõi tài khoản của bạn.
Những thông điệp, tin nhắn như vậy nhằm nhận được sự chú ý của một hoặc nhiều tài khoản trên Twitter mà không làm phiển những người sử dụng khác. Chẳng hạn như, nếu bạn viết [email protected] (tài khoản Twitter của tôi), người duy nhất sẽ nhìn thấy tweet của bạn là tôi và bất cứ ai đang theo dõi cả bạn lẫn tôi.

Leave a Comment