Flappy Bird – Game mobile đã hồi sinh

Flappy Bird – Game Mobile Chú chim vỗ cánh đã hồi sinh

Một tựa game mobile đến từ Việt Nam đã gây bất ngờ khi vươn lên khuấy đảo cả hai kho ứng dụng iOS và Android đã làm giới truyền thông thế giới bất ngờ. Hàng loạt các trang báo uy tín trên thế giới bắt đầu đưa tin tức về Flappy Bird, từ bình luận, khen ngợi đến giới thiệu, chia sẻ, … hoài nghi.
Flappy-Bird-Teaser

1. Game mobile Siêu khó

Có lẽ điều đầu tiên bất cứ ai cũng cảm nhận được khi bắt đầu chơi Flappy Bird là độ khó kinh khủng của nó. Bạn sẽ phải thử đến cả chục lần thậm chí cả trăm lần để có thể đưa được chú chim qua cột ống nước…. Game đã mang đến cho người chơi cảm giác vừa khó chịu, vừa thách thức lại vừa hứng khởi, một cảm giác mà đã lâu lắm rồi không xuất hiện trên game mobile thế giới. Ngay lúc này đây bạn có thể truy cập ngay kho ứng dụng App Store để xem bạn bè trên khắp thế giới đã bày tỏ tình yêu với Flappy Bird đặc biệt bằng cách ghét cay ghét đắng nó đến như thế nào. Độ khó của game Flappy Bird được xem là yếu tố đầu tiên để tạo ra thành công và độ lan truyền khủng khiếp của trò chơi này.

tai-game-flappy-bird

2. Cách chơi vô cùng đơn giản

Clash of Titan, Angry Birds, hay bất kì tựa game mobile nào từng làm mưa làm gió trên làng game đều có phần hướng dẫn người chơi khá rắc rối trong khi cứ mỗi giây một trò chơi lấy đi của người chơi để hướng dẫn họ bắt đầu, tựa game đó đã bị mất đi một số người chơi nhất định. Game Flappy Bird lại đi theo hướng hoàn toàn ngược lại. Không có bất cứ một yêu cầu nào ngoài việc chạm tay vào màn hình để đưa chú chim vượt của mình qua những đường ống. Bạn có thể đưa chiếc điện thoại của mình cho bất kì ai, từ trẻ em đến người lớn, và chỉ sau khoảng vài giây chắc chắn họ sẽ nắm bắt luôn được cách chơi tựa game này.


tai-game-flappy-bird

Tải game bai qka, game bigkool, game bắt chữ, game kim cương, game danh bai cho android

Leave a Comment