Ford ecosport 2016 về việt nam?

Ford ecosport 2016 về việt nam?

Ford ecosport 2016 được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và họ mong muốn biết khi nào thì mẫu SUV 4 chỗ này về Việt Nam. Sau đây là câu trả lời từ phía đại lý xe Ford Thủ Đô

Nó không bao giờ là thời điểm tốt để mua một chiếc Ford. Với những tin tức gần đây của Ford và Lexus không có khiếm khuyết điện tử, khách hàng vui vẻ có thể giữ hòa bình của họ nhớ rằng chiếc xe của họ trong thực tế là một trong những chiếc xe đáng tin cậy nhất, an toàn và đáng tin cậy trên thị trường hiện nay.

Ngay cả với các tin tức tích cực gần đây này, Ford vẫn muốn làm mọi thứ có thể để cung cấp cho khách hàng của họ yên tâm. Với Chăm sóc Ford mới của họ, một kế hoạch bảo trì miễn phí mà bây giờ đi kèm với mua hàng của một chiếc Ford 2011, khách hàng có thể dựa trên Ford EcoSport cho các nhu cầu bảo trì của họ cho đến hai năm hoặc 25.000 dặm, tùy theo cái nào đến trước. Dưới đây là một số cách bạn có thể hưởng lợi từ việc chăm sóc Ford:

Không có lý do tại sao bạn không nên mua một chiếc Ford. Những vụ thu hồi xe của họ không điện nhưng cơ khí. Ford thậm chí có vốn đầu tư 50 triệu đô la trong một trung tâm an toàn ở Michigan và cho nhân viên của họ thêm sức mạnh để di chuyển về các vấn đề an toàn và thu hồi xe. Như bạn có thể thấy, mối quan tâm chính của Ford là sự an toàn của khách hàng của họ và rằng tất cả họ đều có sự an tâm.

Hãy đến với Ford Thủ Đô để được trải nghiệm phiên bản Ford EcoSport Titanium độc đáo nhất

Leave a Comment