Ford xây dựng Ford Ranger ở Nigeria

Ford xây dựng Ford Ranger ở Nigeria

Ford Motor Co vào thứ ba sẽ thông báo rằng họ sẽ hợp tác với nhóm đại lý Coscharis Motors Limited để xây dựng dòng xe bán tải Ford Ranger phổ biến của họ tại một nhà máy lắp ráp mới tại Nigeria.

Nhà máy này là ở Ikeja, ở bang Lagos, khoảng 450 dặm về phía tây nam của thành phố thủ đô Abuja của Nigeria.

Nhà máy này sẽ tạo ra khoảng 180 việc làm trực tiếp và gián tiếp, Ford cho biết, và công việc sản xuất sẽ bắt đầu trong quý IV năm nay.

ford-xay-dung-ford-ranger-o-nigeria-2

Nhà máy sẽ có khả năng sản xuất lên đến 5.000 Rangers trên một năm – tất cả để bán ở thị trường Nigeria.

Lắp ráp xe bán tải Ford Ranger trong nền kinh tế lớn nhất của châu Phi là một cột mốc quan trọng trong kế hoạch phát triển thị trường tại Trung Đông và Châu Phi của chúng tôi” Jim Benintende, chủ tịch của Ford Trung Đông và châu Phi, cho biết trong một tuyên bố.

Với chúng tôi có đối tác phù hợp và với Ford Ranger chúng tôi có các sản phẩm ngay để cung cấp một chiếc xe bán tải đẳng cấp thế giới mà khách hàng Nigeria đang mong muốn

Nigeria sẽ là quốc gia châu Phi đầu tiên bên ngoài Nam Phi, nơi Ford sẽ sản xuất xe.

ford-xay-dung-ford-ranger-o-nigeria-1

Nigeria là thị trường ưu tiên cho chúng ta trong tiểu vùng Sahara châu Phi, và công bố ngày hôm nay sẽ cho phép chúng tôi để phục vụ tốt hơn khách hàng của chúng tôi cả hai từ một điểm bán lẻ của xem, và trong điều kiện xe và phụ tùng sẵn có” Jeff Nemeth, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ford của Sub-Saharan khu vực châu Phi, cho biết trong một tuyên bố.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ Nigeria phát triển ngành công nghiệp ô tô và nền kinh tế cùng với Coscharis, và rất mong tạo được tính năng động trong cộng đồng. Hoạt động lắp ráp mới, ngay cả trên một quy mô nhỏ hơn như thế này, có những tác động rất tích cực trong nền kinh tế và làm việc tại địa phương

ford-xay-dung-ford-ranger-o-nigeria

Ranger được bán tại 24 quốc gia trên khắp các lục địa châu Phi. Qua sáu tháng đầu năm 2015, đây là chiếc xe bán chạy nhất tại Nam Phi.

Cuối năm nay, Ford sẽ bắt đầu bán một xe Ford Ranger cập nhật với kiểu dáng và tính năng mới, bao gồm khả năng lội qua nước lên đến 31,5 inch sâu.

Ford cho biết nó được xây dựng Ranger cho 148 thị trường bao gồm Châu Âu, Trung Đông và châu Phi.

Ngoài ra Ford đang dự tính phát triển mạnh mẽ dòng xe Ford Everest 2015: http://fordthudo24h.com/ford-everest

Leave a Comment