Game danh bai Bigkool – Mới lạ, hấp dẫn

Game danh bai BigKool bao gồm:

+) Hệ thống 10 game bài ( tải game poker ):

– Chắn ( chan )

– Phỏm ( phom )

– Tiến lên Miền Nam ( tien len mien nam, ta la )

– Xâm ( xam )

– Xì Tố ( xi to )

 

– Ba Cây ( ba cay , 3 cay )

– Liêng ( lieng )

– Poker ( poker )

-Xì Dzách ( xi dzach , xi dach , xi zach)

– Mậu binh ( mau binh )

Ngoài hệ thống game bai, Bigkool còn có thêm các game giải trí hấp dẫn như Xèng hoa quả, hộp may mắn…phục vụ game thủ chỉ chơi để giải trí mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Game được thiết kế với đồ họa 2D tuyệt vời, màu xanh bắt mắt mang lại cho người chơi cảm giác thư giãn thoải mái. Trong game còn có hệ thống huy hiệu tuyệt đẹp, để game thủ có thể phân biệt các cấp độ, trình độ của người chơi khác. Cấp độ càng cao, huy hiệu của các bạn sẽ càng đẹp, càng bắt mắt, để người khác cũng phải ngước nhìn. Bạn còn có thể được vinh danh trên bảng vàng trong game.

Hệ thống mạng xã hội của game cũng khá hấp dẫn, các bạn có thể kết bạn, giao lưu với tất cả bạn bè trên khắp các mọi miền của tốt quốc, với cộng đồng hơn 6 triệu người biết đâu bạn lại tìm được một nửa của mình khi chơi game? Bạn cũng có thể tạo cho mình một phòng chơi riêng tư rồi mời riêng gấu của mình vào solo, hoặc mời đám bằng hữu vào để cùng nhau sát phạt mà không phải lo có người ngoài ngồi cùng bàn với mình.

Game danh bai Bigkool cũng cho phép người chơi vào bất kỳ một bàn chơi nào (không đặt password) để ngồi xem đối thủ chơi bài, đây là một cải tiến khá hấp dẫn, người chơi có thể nghiên cứu đối thủ của mình trước khi giao đấu.

Tải ngay game danh bai bigkool tại đây.

 

 

 

Leave a Comment