Game danh bai và các tựa game freemium

Chắc hẳn các bạn đã nghe đến game freemium rồi đúng không? Cùng điểm qua một số tựa game mobile freemium nhé.

Game Freemium là những tựa game cho phép người chơi download và chơi hoàn toàn free. Tuy nhiên sẽ có một số vật phẩm cũng như tiền ảo mà người chơi không thể kiếm được trong quá trình chơi game, mà phải sử dụng tiền thật để mua. Đây cũng là một trong những cách thu lợi nhuận của các nhà làm game mobile. Loại hình này hiện tại đang rất phổ biến, như một số tựa game dưới đây:

Game mobile Tiny Tower

Đến với game Tiny Tower công việc của bạn sẽ là xây dựng, hoàn thiện và vận hành các tòa tháp, các doanh nghiệp nơi mà bạn đang sinh sống.

Bạn hãy trang trí, tu bổ cho tòa nhà của mình trông thật hấp dẫn để lôi kéo bạn bè hay những người khách về sinh sống và làm việc. Cũng như ngoài đời thực, nếu bạn lôi kéo được nhiều người bạn sẽ có thật nhiều tiền. Bạn có thể dùng tiền đó để xây dựng thêm các căn hộ khác, hoặc cũng có thể dùng nó để sửa sang chính tòa nhà của bạn cho hợp lý và thuận tiện hơn. Game cũng cho phép bạn tham khảo, sao chép sự bài trí của các tòa nhà khác của bạn bè để mang về áp dụng cho tòa nhà của mình.

Game mobile Jetpack Joyride

Vào game bạn sẽ được hóa thân thành một người hùng chuyên vượt những chướng ngại vật, thu nhặt tiền, item để có thể di chuyên càng xe càng tốt, xác lập những kỷ lục mới.
Bạn có thể sắm thêm các vật dụng cần thiết bằng số tiền nhạt được trong game, có một số vật dụng không thể sắm bằng tiền ảo, khi đó bạn cần nạp tiền vào để mua. Game cũng tạo ra một số phụ bản giúp người chơi có thể chơi và kiếm thêm tiền.

Game danh bai qka

Một trong những tựa game mobile cũng sử dụng tiền ảo để chơi. Các bạn có thể đặt các mức cược khác nhau theo quy định của mỗi bàn chơi, hoặc cũng có thể tự mở bàn chơi riêng và đặt những mức cược khác nhau. Game cũng thường xuyên ra các event để người chơi có thể tham gia và tích thêm chip, gold.
Khi số gold, chip của bạn đã bị hết, để tiếp tục chơi game, bạn phải nạp tiền vào tài khoản, số tiền đó sẽ được quy đổi ra chip, gold, khi đó bạn lại có thể tiếp tục vào bàn và chiến đấu.

Leave a Comment