Game pikachu Pucca – Tôn vinh tình yêu trong Game

Game pucca love game nối hình quen thuộc như game Pikachu đang được đánh giá là game sẽ làm mưa làm gió giải nhiệt cho làng game mobile việt nam trong mùa hè nóng như thiêu như đốt năm 2015 này.

game-pikachu-pucca-hay-2015

Game pucca có nội dung xoay quanh cốt bộ truyện tranh pucca và những người bạn.

Có lẽ các bạn không ai là không biết bộ truyện tranh pucca và những người bạn phải không nào? Với câu chuyện tình hóm hỉnh giữa chàng pucca và nàng pica với những trò nghịch ngợm của những ninja nhí vô cùng ngớ ngẩn hài hước phải không nào. Game pucca love đã được tác giả chuyển thể từ bộ truyên tranh pucca và những người bạn với hình nối chính là những nhân vât trong bộ truyên tránh đó tạo ra cho game pikachu pucca love một hình ảnh vô cùng mới thu hút đông đảo người chơi là fan của dòng game Pikachu tham gia vào chơi game pucca love này.

Nếu bạn đang tìm một sự mới mẻ trong game thì có thể tham gia thử game Pikachu hoa quả cực hay hoặc là game vương quốc pokemon sủng vật nhé bạn!

Điều đặc biệt tạo lên thành công cho game pucca love chính là chất lương của game vượt xa những game Pikachu truyền thống khác.

game-pikachu-pucca-hay-2015-2

Cách tạo hình độc đáo là những nét mặt vui vẻ nghich ngợm của nhóm bạn pucca làm cho người chơi cảm thấy thích thú, được thiết kế đảm bảo chất lượng hình ảnh đạt chuẩn nét rõ ràng để tránh nhầm lẫn cho người chơi khi chọn hình để nối, kết thúc mỗi màn game sẽ là một bức tranh phong cảnh theo 4 mùa xuân – hạ – thu – đông với những cảnh đồi núi tuyết hay là những bãi biển đẹp tăng thêm tâm lý muốn khám phá cho các game thủ khí chơi game pucca love. Với dung lượng được nén khá thấp chi 5,5MB chạy tốt trên hệ điều hành android cũng là ưu điểm khá hấp dẫn từ trò chơi pucca love này.

Cách chơi game pucca love giống y hệt các game Pikachu khác.

game-pikachu-pucca-hay-2015-3

Công việc vẫn là nối 2 hình ảnh nhân vật giống nhau để ăn điểm đừng quên là khoảng cách không được quá 3 đường gấp khúc. Và mỗi màn chơi sẽ có những quy luật riêng để tăng độ khó cho người chơi, và thời gian chơi cho mỗi màn cũng có sự thay đổi nho nhỏ.

Bạn là người có con mắt tinh anh và nhanh nhẹn tải pikachu tại đây để khẳng định điều đó nhé.

Leave a Comment