Game Talking Angela – phiên bản mèo cực hay và hấp dẫn

 

Game Talking Angela là một phiên bản thù vị khác của game mèo nhại tiếng người talking cat hiện đang được rất nhiều người yêu thích và có sự đam mê đặc biêt. Với phiên bản về cô mèo máy angela vô cùng dễ thương hãy tham gia trải nghiệm và nói chuyện cùng cô nàng mèo này nhé.

Game Talking Angela - phiên bản mèo cực hay và hấp dẫn

Game Talking Angela tham gia chơi ngay cùng cô nàng mèo angela dễ thương và xinh đẹp.

Với phiên bản thú vị về cô mèo cái Angela này game Talking Angela đã chiếm được khá nhiều tình cảm chân thành từ những người chơi với không ngớt nhưng lời nhận xét về game như chất lượng hình ảnh tốt sắc nét hơn rất nhiều những game talking cat trước như My talking Tomtalking Tom cat 2 không những thế hành động của nhân vật cô nàng mèo máy được trau chuốt tỉ mỉ hơn rất nhiều làm nhân vật trở lên giống thật hơn rất nhiều, các game Talking cat trước không chú trọng nhiều lắm vào âm thanh nhưng với Talking Angela này hội tụ rất nhiều bài hát hay và ý nghĩa. Tất cả tạo ra một phiên bản game mèo nhại tiếng người mới lạ.

Game Talking Angela một sự sang tạo không ngừng nghỉ của các nhà làm game.

Game Talking Angela - phiên bản mèo cực hay và hấp dẫn

Với việc xây dựng hình ảnh nhân vật là một cô nàng mèo đã là một sự sáng tạo trong game Talking Angela thay đổi đi tư tưởng chỉ chú mèo đực Tom trong các serial game Talking Tom mới là dễ thương thì nay cô nàng mèo Angela còn mang đến sự hấp dẫn hơn thế. Một khi bạn tham gia chơi game Talking angela này thì sẽ bị quấn hút vào mà không thể rời được.

Game Talking Angela đưa người chơi vào những công việc nội trợ hết sức thú vị.

Game Talking Angela - phiên bản mèo cực hay và hấp dẫn

Với dòng game quen thuộc trên các thế hệ điện thoại chạy 2 hệ điều hành android và IOS, với game Talking Angela bạn chỉ cần chọn file data đúng với hệ điều hành bạn đang dùng là có thể tải game về để trải nghiệm ngay rồi. Công việc của bạn sẽ là đi chợ mua sắm, cho mèo con Angela ăn, tắm, đưa nàng đi vệ sinh, cho nàng ngủ giúp angle giải trí bằng những trò chơi phụ trong game.

Leave a Comment