Giảm cân bằng chăn lông cừu

Giảm cân bằng chăn lông cừu

Đúng nghĩa là giảm cân bằng chăn lông cừu luôn nhé, với cái trời như thế này không giảm mới là lạ đấy, chỉ cần nhìn thấy nó thui mà em đã toát hết cả mồi hôi rùi đây này. Le ve lại gần là thui đã thấy cả người râm ran lên rùi, thế mà người ta vẫn còn để nó trong phòng ngủ ngoài mục đích giảm cân ra em cũng không nghĩ ra lý do gì người ta giữ cái chăn lông cừu ở trên giường đến giờ phút này nữa cả.

Giờ vào giường nhìn thấy cái chăn lông cừu choán hết cả nửa cái giường rùi chả muốn chèo lên nằm ngủ nữa. Kiểu chăn gối nó cứ chạm vào người là đã thấy nóng rùi, kể cả có bật điều hòa đi chăng nữa thì cũng không chịu nổi cả cái chăn to thế nó đè lên người. Trời này, có bật điều hòa lạnh đến mấy thì đắp chăn lông cừu vẫn toát mồ hôi như thường, chả đắp gì còn toát mồ hôi chứ nói gì là đắp cái ấm như thế.

Thế nên cất luôn cái chăn lông cừu đi nhé, cho nó vào kho đi cho giường nó rộng để lấy chỗ mà nằm cho rộng rãi nhé. Nóng thế này nằm rộng một chút mới ngủ ngon được chứ nằm chật chội khó ngủ lắm. Trừ khi bạn muốn giảm cân thì chỉ bật cái quạt phe phẩy thui đừng bật điều hòa rùi đắp chăn lông cừu vào nhé. Được khoảng một tiếng là mồ hôi đầm đìa luôn đấy, sao một giấc ngủ trưa lại là có thể ngót đi được một cân rùi, còn ngủ qua đêm thì không biết là giảm được bao nhiêu cân nữa thì không biết nhé.

Leave a Comment