Giày đá banh sân cỏ nhân tạo

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo

Hiện nay sân cỏ tự nhiên thì ngày càng ít dần đi. Thay vào đó, các mặt sân cỏ nhân tạo mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì thế, các hãng giày đã không ngừng nghiên cứu cải tiến và cho ra các mẫu giày mới. Những đôi giày đá banh sân cỏ nhân tạo hoàn hảo nhất.

Adidas Adizero thế hệ mới vàng AT053 (3) Adidas Adizero thế hệ mới vàng AT053 (1)

Giày đá banh phù hợp với mặt sân

Nike Mercurial Superfly V vằn đen NT122 (1) Nike Mercurial Superfly V vằn đen NT122 (2)

Tính chất của mặt sân cỏ nhân tạo là mặt sân này cứng và nhẵn hơn sân cỏ tự nhiên. Do vậy, các mẫu giày đá banh sân thường có nhiều đinh dăm và đinh phụ ngắn. Chúng được bố trí ở lòng giày. Những chiếc đinh này không quá cao và có tác dụng để tăng tính bám sân. Và chúng sẽ tạo được tốc độ tối đa khi di chuyển và tránh chấn thương cho các cầu thủ. Dây buộc lệch phía bên ngoài giúp giày ôm gọn đôi bàn chân. Dây buộc như vậy làm cho các cầu thủ cảm thấy chắc chắn và có cảm giác bóng tốt.

Mẫu mã đa dạng dùng cho sân cỏ nhân tạo

Nike Mercurial Superfly CR7 cao cổ tím NT113 (1)

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo với nhiều mẫu mã thiết kế hiện đại, phong cách mạnh mẽ. Có nhiều màu để dễ lựa chọn theo sở thích của mỗi cầu thủ.

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo

Nike Mercurial Superfly CR7 cao cổ tím NT113 (2)

Sự phân hóa một cách rõ ràng trên sân để tạo thành lối chơi khoa học. Giày đá banh đã được thiết kế với nhiều dòng giày phù hợp cho từng vị trí trên sân. Các mẫu giày đá banh được thiết kế nhằm phát huy tối đa thế mạnh của từng cầu thủ. Những đôi giày ấy sẽ giúp họ đạt được hiệu quả cao trong bộ môn thể thao vua. Thật tuyệt khi sở hữu cho mình một đôi giày đá banh sân cỏ nhân tạo. Hãy đến ngay các cửa hàng và chọn mua cho mình một đôi giày ưng ý.

 

 

Leave a Comment