Gọng kính rayban quan trọng nhưng mắt kính rayban còn quan trọng hơn

Gọng kính rayban quan trọng nhưng mắt kính rayban còn quan trọng hơn

Nhiều người ra ngoài cửa hàng thì mất rất nhiều thời gian để lựa chọn gọng kính mắt nhưng có vẻ rất xem nhẹ chất lượng mắt kính. Chọn kính thì lâu mà chọn mắt kính thì siêu nhanh, có vẻ như họ xem trọng về thời trang hơn là chất lượng và công dụng thực sự của một chiếc kính. Tại sao bạn lại có thể vô trách nhiệm với đôi mắt của mình như thế trong khi nó là một bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể con người.

Vậy nên mắt kính rayban giá rẻ phải chọn như thế nào mới phù hợp? Chắc chắn là bạn phải đo độ cận ngay tại cửa hàng để kiểm tra xem bạn có bị tăng giảm độ so với hồi trước hay không. Nếu đây là lần đầu bạn đi đo mắt kính rayban thì đây là bước bắt buộc bạn phải có để bạn biết độ cận là bao nhiêu thì mới lấy được mắt kính phù hợp độ cận đó. Hãy lựa chọn mắt kính dựa trên chất lượng và công dụng của mắt kính, tất nhiên rồi. Nhưng bạn cần kính có tem chống hàng giả của bộ Công an hay không nhé.

Trước khi cắt kính để lắp vào gọng kính rayban, bạn cũng cần đeo thử trong tối thiểu 15 phút để xem có bị chóng mặt và nhìn rõ ràng mọi thứ xung quanh hay không. Bạn không được ngồi một chỗ khi thử mắt kính mà phải đi lại liên tục, đứng lên ngồi xuống xem có bị sao không. Và bạn còn phải thử đọc những dòng chữ ở xa từ cỡ lớn đến cỡ nhỏ. Sauk hi thấy mọi thứ bạn nhìn đều chính xác và không có cảm giác chóng mặt, buồn nôn thì đây đúng là mắt kính phù hợp với mắt bạn đó.

Leave a Comment