HÀ Nội trong tôi

Có lẽ trong tôi hà nội là một trang nhật ký buồn có vui có, nơi này có những kỷ niệm mà tôi đánh dấu lần đầu tiên xa nhà đến vậy, tôi học đại học ở Hà Nội, vì thế tôi đã gắn bó với hà nội hơn 5 năm. Với những gì tôi bắt đầu ở đây có thể nói tôi đã thoát khỏi cái vỏ bọc là một cô nàng tiểu thư được cưng chiều tôi phải tập làm mọi thứ, kể cả những việc trước đây tôi chưa bao giờ phải đụng tay vào. Hà Nội mang cho tôi những trải nghiệm và nó cũng cho tôi vô vàn niềm vui nữa, hà nội còn gắn liền với chuyện tình của tôi, chuyện tình đã kết thúc nhưng tôi đã học được nhiều điều và giờ người yêu tôi cũng là một chàng trai hà nội.

Đến với SaPa cũng vậy khi bạn sử dụng dịch vụ nhà nghỉ trọ homestay thì bạn có thể cảm nhận được những gì mà thiên nhiên mang lại cho nơi này khi mà bạn có thể được ăn những món ăn đặc trưng của người dân trong bữa cơm gia đình.

Món cá suối nướng là món ăn bạn hay gặp nhất ở những bữa cơm gia đình nơi đây, những con cá được những người nam giới trong gia đình đi đánh bắt ở những con suối gần đấy, vô cùn tươi ngon và đảm bảo. Được chế biến một cách riêng với việc nướng trên than hồng, mùi cá chin thơm dậy, cá suối không tanh như cá hồ mà nó còn mềm, chắc thịt, ngon ngọt, bùi bùi. Đảm bảo rằng các bạn có ăn ở những nhà hàng ở thành phố thì chắc rằng cũng không cảm nhận được trọn vị như ở nơi này đâu.

Leave a Comment