Hoàng diệu con đường lãng mạn

Hoàng Diệu con đường đẹp và lãng mạn mà tôi thấy ở hà nội, khăn nén  nơi này dù vào mùa nào cũng đẹp, vào thời gian nào cũng đẹp, đồ lính  dù nơi đây cách thủ đô Bangkoc quãng đường xa hơn so với đến Phuket nhưng nơi đây lại là nơi nghỉ ngơi cuối tuần mà các người dân Thái Lan vô cùng yêu thích. áo thun rằn ri  Người ta thích sự yên bình và tĩnh lặng của nơi đây, nơi người ta có thể cảm nhận được hương vị mặn mòi của biển cả.

Các phương tiện đến với Hua Hin đều rất tiện dụng và có sẵn nhiều chuyến trong ngày, nếu các bạn muốn đi từ Bangkoc đến đây có thể dùng phương tiện là ô tô, đây chính là phương tiện rất rẻ mà lại an toàn nữa. Đến với nơi này tốt nhất là các bạn nên đi vào mùa khô tức là từ tháng 12 đến tháng 5 hằng năm, những tháng còn lại là mùa mưa ở nơi đây nhất là tháng 9 mưa rất nhiều không phù hợp với hoạt động thăm quan và tắm biển, vì nơi đây mang đặc điểm đặc trưng của khí hậu nhiệt đới,

có nắng nóng nhưng không oi bức và ngột ngạt thời tiết ở biển vô cùng dễ chịu. mùa hè đi dưới tán cây của con đường này chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy như mình đang dùng chiếc điều hòa nhiệt độ, cảm giác mát khác hẳn với sự bỏng rát và oi bức như khi đi trên các con đường khác, vào buổi tối ở đây được trang trí bằng những hệ thống đèn sáng, cùng với nhiều hệ thống trang trí khiến con phố này trở nên  lung linh hơn, đặc biệt nơi này có nhà của một người anh hùng dân tộc Võ Nguyên Giáp.

Leave a Comment