Hồng sâm trị ung thư như thế nào

Theo thống kê mới đây cho thấy, mỗi năm có khoảng 12.000.000 người phát hiện mắc chứng bệnh ung thư bướu. Ở Việt Nam có khoảng 150.000 bệnh nhân mắc mới ung thư mỗi ngày. Và nhiều người trong số đó đã sử dụng nhân sâm để chữa bệnh.

Hồng sâm trị ung thư bằng cách kết hợp với các biện pháp điều trị ung thư. Hồng sâm có tác dụng tăng cường hiệu quả của các phương pháp điều trị ung thư hiện đại. Cùng Biona.vn khám phá tác dụng tuyệt vời của loại dược liệu này nhé!

Có nhiều bằng chứng khoa học cho thấy trong Hồng Sâm có 34 thành phần saponin (ginsenosides) trong đó nổi trội là ginsenosides Rh2, Rg3 có tác dụng chống ung thư mạnh mẽ. Rg3, Rh2 có tác dụng khống chế, ngăn chặn sự phát triển và sự biến đổi của tế bào ung thư.

hong-sam-han-quoc

Các ginsenosides này được xem là hiệu quả đối các bệnh ung thư như ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư cổ tử cung …

Theo một nghiên cứu của Đại học Y Hàn Quốc, các hoạt chất trong hồng sâm hay cao hồng sâm đậm đặc có khả năng làm giảm và kiểm soát sự gây hại của loại virus có tên là Helicobacter, các gốc tự do – nguyên nhân chính gây nên bệnh ung thư dạ dày.

ung-thu-da-day

Khả năng hỗ trợ trị ung thư của hồng sâm được phát huy tốt nhất từ sau tuần sử dụng thứ 8. Chính vì thế, sau 1 thời gian ngắn, nếu bạn chưa thấy tác dụng rõ rệt của sản phẩm thì đừng bỏ cuộc,  hãy kiên nhẫn để có kết quả tốt hơn.

Đặc biệt, khả năng điều trị ung thư của hồng sâm thể hiện rõ nét nếu kết hợp với các phương pháp điều trị khác như hóa trị, xạ trị… Hồng sâm còn có khả năng giảm các tác dụng phụ của các phương pháp này tới các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể.

Trên đây là một số thông tin về hồng sâm trị ung thư. Mọi thắc mắc xin gửi về Biona.vn để được biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Comment